Connect with us

Tin mới

WeMix (WEMIX): Cập nhật giá, Phát triển gần đây, Sự kiện trong tương lai, Cộng đồng

WeMix (WEMIX): Cập nhật giá, Phát triển gần đây, Sự kiện trong tương lai, Cộng đồng

  • WeMix là một nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu đã và đang thu được rất nhiều sức hút trong thời gian gần đây
  • MIR4, một MMORPG bom tấn, đã được ra mắt trên WeMix vào ngày 26 tháng 8
  • Trò chơi blockchain đã thành công ngay lập tức, được xếp hạng là trò chơi được chơi nhiều thứ 20 chưa đầy hai tuần sau khi ra mắt
  • Để mang đến cho người chơi sự tiện lợi hơn, WeMix đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ KlaySwap trong bản nâng cấp ví sắp tới của nó

WeMix là một nền tảng trò chơi toàn cầu dựa trên blockchain đang phát triển nhanh chóng được phát triển bởi Wemade Tree Pte. Ltd. Các Mạng WeMix nổi bật vì nó giúp mọi người chơi các trò chơi blockchain dễ dàng đến không ngờ.

Chỉ trong ba bước đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và bắt đầu chơi để kiếm tiền trên mạng. Do đó, mạng đang trở nên rất phổ biến trong số những người chơi trực tuyến muốn kiếm tiền trong khi họ chơi. Vì vậy, WeMix đã phát triển như thế nào trong thời gian gần đây?

Phát triển gần đây

Đã có rất nhiều sự phát triển trong cộng đồng WeMix trong tháng trước. Vào ngày 26 tháng 8, WeMix đã công bố sự ra mắt của bom tấn MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) MIR4. MMORPG MIR4 được ra mắt với hỗ trợ 12 ngôn ngữ và có sẵn ở 170 quốc gia. Trò chơi có các biên niên sử độc đáo mà người chơi có thể hoàn thành để tìm ra những câu chuyện ẩn.

Trò chơi có tính năng đồng tiền tiện ích, nền kinh tế DRACO, mà người dùng có thể trao đổi và giao dịch với người dùng trên WEMIX DEX. Ngoài ra, các bản cập nhật trò chơi trong tương lai sẽ cho phép người dùng chuyển đổi các nhân vật trò chơi thành NFT để giao dịch với người dùng trên các thị trường NFT.

Kể từ khi ra mắt, MIR4 đã dần trở nên phổ biến ở Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Do đó, MIR4 nhanh chóng trở thành trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở châu Á trên các cửa hàng ứng dụng khác nhau, bao gồm Cửa hàng Samsung Galaxy và Naver’s Onestore. MIR4 đã được xếp hạng 20NS trò chơi được chơi nhiều nhất với hơn 6,9 triệu giờ chơi.

WeMix tiếp tục hành trình làm cho trò chơi blockchain và các vật phẩm sưu tầm có thể dễ dàng truy cập được với WEMIX NFT Auction Drop # 11. Sự kiện vừa kết thúc, là tung ra vào ngày 28 tháng 6, cùng với quà tặng mã thông báo.

Vòng đầu tiên mở đầu với trò chơi cốt truyện của Shift Up ‘Lý do tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước’, NFTs, và kết thúc với Quy trình hàng ngày của Kori. Một số vòng trao giải cho 100 người tạo NFT được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Các sự kiện tương lai

WeMix có công bố rằng mã thông báo gốc của nó, WEMIX, sẽ được niêm yết trên MEXC Exchange vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 9. Việc gửi và rút mã thông báo WEMIX đã được kích hoạt trên nền tảng khi người dùng chờ đợi cặp giao dịch WEMIX / USDT.

Phản ứng với thông báo, một người dùng WeMix, Barman Bijan, đã tweet;

Việc niêm yết WeMix trên MEXC Global Exchange chỉ bốn ngày sau khi Mã thông báo WEMIX đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu GATE.IO. Mã thông báo được mở để giao dịch với hai cặp giao dịch, WEMIX / USDT và WEMIX / ETH.

WeMix cũng đã thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ KlaySwap để mang đến cho người chơi sự tiện lợi hơn của Dịch vụ trò chơi và Nền tảng WEMIX. Khi được tích hợp vào Ví WeMix, người dùng sẽ có thể hoán đổi KLAY và WEMIX bằng cách sử dụng Klaytn + WEMIX Pool từ KlaySwap.com.

Khi mà sự thông báo đã được thực hiện cách đây một tuần, bản cập nhật ví dự kiến ​​sẽ được triển khai trong tuần tới. Điều này có nghĩa là người dùng WeMix có thể mong đợi một bản cập nhật cho ví WeMix trong những ngày tới.

Trên Flipside

  • MMORPG MIR4 của WeMix có thể phổ biến hơn ở Hàn Quốc so với ngày nay
  • Thật không may, các trò chơi dựa trên blockchain bị cấm bởi Ủy ban Quản lý và Xếp hạng Trò chơi của đất nước.

Cập nhật giá WeMix (WEMIX)

Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một đợt sụt giảm lớn, khiến 240 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi giới hạn thị trường tiền điện tử toàn cầu.

WEMIX, mã thông báo gốc của mạng WeMix, chỉ là một mã thông báo khác trong biển đỏ ngày nay. Trong 24 giờ qua, giá của WEMIX đã giảm 7,85%. Mã thông báo hiện giao dịch ở mức 1,11 đô la.

Biểu đồ giá 24 giờ của WEMIX. Nguồn: CoinMarketCap

Tuy nhiên, trong bảy ngày qua, WEMIX vẫn tăng hơn 92%, chủ yếu là do hoạt động mạnh mẽ của nó trong cùng kỳ. Khi xếp hạng theo vốn hóa thị trường, WeMix, trị giá 136,42 triệu đô la, giữ vị trí thứ 318.

Cộng đồng

Ngoài việc là một cộng đồng phát triển nhanh chóng, WeMix là một trong những dự án tiền điện tử tích cực nhất trên phương tiện truyền thông xã hội. Các thành viên của mạng WeMix được cập nhật liên tục về các diễn biến trong không gian WeMix.

Nhóm DailyCoin nhận thấy WeMixers là những người tin tưởng mạnh mẽ vào dự án. Họ cũng lạc quan về tương lai của WeMix. Một người dùng Twitter, Samiur Sany, đã viết về WeMix.

Một người dùng khác được xác định là DLINK91, đã tweet;

Tại sao bạn nên quan tâm?

WeMix là một dự án đầy hứa hẹn, lưu trữ một trò chơi có khả năng lọt vào top 20 trò chơi được chơi nhiều nhất chỉ hai tuần sau khi ra mắt. Nếu xu hướng này tiếp tục, WeMix có thể sẽ đạt được sức hút và nhiều người chơi hơn trong tương lai.

BẢN TIN EMAIL

Tham gia để có được mặt trái của tiền điện tử

Nâng cấp hộp thư đến của bạn và nhận các lựa chọn của biên tập viên DailyCoin của chúng tôi 1 lần một tuần được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.

[contact-form-7]

Bạn luôn có thể hủy đăng ký chỉ với 1 cú nhấp chuột.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2021-09-13 11:00:31

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement