Connect with us

Tin mới

3 đồng tiền mạnh mẽ cho năm 2023: Dogecoin (DOGE), Terra (LUNA), Giao thức Orbeon (ORBN)

Tại thời điểm viết bài này, thị trường đang mất giá nghiêm trọng. Rất nhiều loại tiền điện tử đang ở mức giá chiết khấu cao, nhưng người mua không chắc chắn nên mua gì. Mặc dù bạn phải luôn tự nghiên cứu, nhưng các chuyên gia thị trường đang xem Dogecoin (DOGE), Terra (LUNA) và Giao thức Orbeon (ORBN) là cơ hội mua. Giao thức Orbeon hiện đang trong giai đoạn bán trước và dự kiến ​​sẽ tăng từ 6000% trở lên trong những tuần tới.

Dogecoin (DOGE)

Ngay cả những người mới sử dụng tiền điện tử cũng đã nghe nói về Dogecoin (DOGE) quyến rũ và đôi khi rắc rối. Dogecoin bắt đầu như một trò đùa của các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer. Họ muốn làm sáng tỏ những suy đoán hoang dã về tiền điện tử. Chà, trò đùa Dogecoin đã tự nghĩ ra và trở thành một thực tế không thể phủ nhận. Dogecoin đạt mức vốn hóa thị trường là 85 tỷ đô la vào mùa xuân năm 2021. Nó được coi là đồng tiền “meme” đầu tiên, là đồng tiền được hưởng lợi từ sự hài hước và được công nhận tên tuổi. Dogecoin (DOGE) là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ, nhưng nó có rất nhiều ưu điểm, vì Dogecoin hiện đang giao dịch rất tốt dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó.

địa ngục (LUNA)

Có một sự kiện thiên nga đen lớn trong tiền điện tử vào năm ngoái với mã thông báo Terra (LUNA) ban đầu, hiện đã được đổi tên thành Luna Classic (LUNC). Đồng tiền mới Terra (LUNA) đã được tạo ra để thành công trong khi Luna Classic (LUNC) đã thất bại. Hiện được xếp hạng #119 theo vốn hóa thị trường, Terra (LUNA) có rất nhiều dư địa để phát triển và nhiều chuyên gia coi đây là một giao dịch mua tuyệt vời ở mức giá hiện tại. Không có gì là chắc chắn, đặc biệt là sau khi bạn thực hiện nghiên cứu của riêng mình khi xem xét Terra (LUNA) và tất cả các mã thông báo khác.

Giao thức Orbeon (ORBN)

Giao thức Orbeon có khả năng đúc và phân chia các NFT đại diện cho vốn chủ sở hữu trong các hoạt động kinh doanh thú vị ở giai đoạn đầu. Sau đó, các nhà đầu tư có thể thực hiện các khoản đầu tư nhỏ bằng cách mua và giao dịch các NFT được phân đoạn này với giá chỉ 1 USD. Tin tức này đã tạo nên làn sóng trong ngành gây quỹ cộng đồng và đầu tư mạo hiểm.

Giao thức Orbeon có cơ chế “Điền vào hoặc hủy bỏ” để trả lại NFT cho các nhà đầu tư nếu và khi một vòng đầu tư không đạt được mục tiêu. Cơ chế này được tích hợp vào hợp đồng thông minh và diễn ra tự động. Các nhà đầu tư không phải lo lắng về việc lấy lại khoản đầu tư của mình nếu việc huy động vốn không thành công.

Orbeon Protocol cũng đang ra mắt một câu lạc bộ nhà đầu tư VIP tư nhân có tên là “Winner’s Circle”. Những VIP này nhận được một Giao thức Orbeon NFT để mở khóa quyền truy cập đặc biệt vào các cuộc gặp mặt trực tiếp với những người sáng lập công ty, các vòng gọi vốn tư nhân, v.v.!

Hệ sinh thái Orbeon bao gồm hoán đổi, trao đổi, ví và metaverse — được cung cấp bởi mã thông báo ORBN. Chủ sở hữu mã thông báo nhận được các đặc quyền như quản trị, đặt cược và chiết khấu phí giao dịch. Giá hiện tại của Giao thức Orbeon (ORBN) là 0,014 đô la, nhưng các nhà phân tích đang kỳ vọng giá sẽ tăng mạnh 6000% lên 0,24 Trong vài tuần tới. Tính thanh khoản bị khóa trong mười năm và mã thông báo của nhóm sẽ vẫn bị khóa trong 12 tháng để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những trò lừa đảo và các trò gian lận khác.

Có rất nhiều giảm giá trong không gian tiền điện tử ngay bây giờ, nhưng Dogecoin (DOGE), Terra (LUNA) và Giao thức Orbeon (ORBN) đứng đầu.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang mạng: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

điện báo: https://t.me/OrbeonProtocol

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-26 04:00:41

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement