Connect with us

Tin mới

4 mẹo để tránh một Lễ tạ ơn khó xử với tư cách là người nắm giữ tiền điện tử

Lễ Tạ ơn là thời gian để gia đình và bạn bè gặp nhau và đếm những lời chúc phúc của họ. Đó cũng là lúc những người thân của chúng tôi hỏi chúng tôi rằng danh mục đầu tư tiền điện tử của chúng tôi đã hoạt động như thế nào kể từ năm ngoái.

Thật không may, hầu hết những người nắm giữ tiền điện tử sẽ không có nhiều điều để khoe khoang trong năm nay. Các thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc tăng lãi suất và một loạt các thực thể tập trung sẽ phá sản, đỉnh điểm là sự sụp đổ ngoạn mục. sự sụp đổ của FTX.

Bất chấp những cáo buộc về ăn cắp tiền của người dùngSam Bankman-Fried vẫn có khả năng nhận được sự đối xử tốt hơn từ giới truyền thông so với nhiều người sẽ nhận được từ người thân của họ trong Lễ Tạ ơn này – đặc biệt nếu họ bảo họ đầu tư vào tiền điện tử vào năm ngoái.

Dưới áp lực từ những người thân bất mãn, nhiều nhà giao dịch có thể bị cám dỗ bán mã thông báo của họ khi vẫn còn ngồi trên bàn gà tây. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến một số mẹo để giúp những người nắm giữ vượt qua bữa tối Lễ Tạ ơn.

Đặt mọi thứ trong quan điểm

Những người chơi bitcoin khét tiếng vì sự tận tâm của họ đối với “vàng kỹ thuật số” và nhiều người sẽ chia sẻ nó vào Lễ tạ ơn.

Ít nhất phải nói rằng hiệu suất của nó có thể tốt hơn vào năm 2022. Tài sản kỹ thuật số đã mất 71% kể từ năm ngoái.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đặt mọi thứ trong quan điểm. Bất chấp mức cao và mức thấp, lợi nhuận của Bitcoin cho đến nay vẫn rất ngoạn mục.

Chẳng hạn, trong sáu năm qua, lợi tức đầu tư (ROI) của nó là 2.158%, so với 49% đối với vàng và 82% đối với S&P 500.

Đặt mọi thứ trong quan điểm sẽ giúp tránh bất kỳ sự khó xử nào trong Lễ Tạ ơn. Những người nắm giữ tiền điện tử có thể không thắng trong năm nay. Nhưng về lâu dài, họ thường đứng đầu.

Tuy nhiên, hiệu suất của Bitcoin chỉ nói lên một phần của câu chuyện. Chỉ vì BTC hoạt động tốt không có nghĩa là hầu hết những người nắm giữ bitcoin đều hoạt động tốt.

Vấn đề là hầu hết mọi người chỉ đầu tư khi sự cường điệu ở mức cao nhất, thường là khi thị trường đạt đến đỉnh điểm. Khi giá sụp đổ, họ bán, chỉ để quay trở lại ở đỉnh của làn sóng cường điệu tiếp theo. Thay vì mua theo lời quảng cáo, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện nghiên cứu độc lập, đồng thời mua và nắm giữ mã thông báo từ các dự án đầy triển vọng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực tế. Các nhà giao dịch trung bình không biết điều gì đang xảy ra trong mọi công ty tiền điện tử và thực sự không thể đánh giá rủi ro. Đó là nơi đa dạng hóa xuất hiện.

Đa dạng hóa là rất quan trọng để có được lợi nhuận tốt nhất với tư cách là một nhà giao dịch bán lẻ. Đầu tư vào nhiều mã thông báo blue chip sẽ cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ sự phát triển của công nghệ phi tập trung. Đồng thời, họ sẽ giảm rủi ro nếu bất kỳ ai trong số họ bị phá sản.

Nói về công nghệ, không phải mã thông báo

Nói về các mã thông báo cụ thể chắc chắn sẽ dẫn đến những cuộc trò chuyện khó xử với người thân. Thay vì nói về giá cả và giao dịch, tốt hơn hết là tập trung vào tiềm năng của công nghệ.

Giáo dục bạn bè và gia đình về tầm quan trọng của việc tự quản lý bản thân và cách tránh bị lừa đảo.

Lễ tạ ơn là thời điểm tốt để giải thích cụm từ “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn.” Đây cũng là thời điểm tốt để giáo dục mọi người về sự nguy hiểm của các nền tảng “canh tác năng suất” có giám sát mang lại lợi nhuận không thực tế.

Thiếu giáo dục là nguyên nhân khiến các nhà đầu tư vào Terra-Luna và FTX bị đốt cháy. Cách duy nhất để tránh điều này trong tương lai là giáo dục người dùng tiền điện tử.

Đừng nói về tiền điện tử

Đôi khi, tốt hơn là tránh hoàn toàn chủ đề về tiền điện tử. Có một lý do mà mọi người tránh nói về tài chính trên bàn ăn tối.

Hầu hết mọi người không chỉ nói chuyện cởi mở về danh mục đầu tư chứng khoán của họ hoặc ngôi nhà của họ trị giá bao nhiêu. Tại sao tiền điện tử nên khác biệt?

Lễ Tạ ơn là thời gian dành cho gia đình và bạn bè, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Vào cuối ngày, thưởng thức bữa tối Lễ tạ ơn không căng thẳng với những người thân yêu của bạn mới là điều thực sự quan trọng.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 08:30:23

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement