Connect with us

Tin mới

72 trong số 100 đồng tiền hàng đầu đã giảm 90% trở lên: Dưới đây là các khoản nắm giữ

Theo dữ liệu giá từ CoinGecko biên dịch của CoinGoLive, thị trường gấu hiện tại đã chứng kiến ​​con số khổng lồ 72 trong số 100 mã thông báo hàng đầu giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng.

Các đồng tiền có vốn hóa lớn hơn đang hoạt động tốt hơn hầu hết. Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, chín loại đã giảm dưới 90% trong thời kỳ suy thoái thị trường hiện tại. Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất, giảm 70,3% so với mức cao nhất tháng 11 năm 2021 là 69.000 đô la. Ở vị trí thứ hai là Ether (ETH), giảm 78% so với mức cao nhất là $ 4,878.

Những người khác trong top 10 bao gồm Binance’s BNBCardano’s ADASolana’s SOL và Polkadot’s DOT, giảm từ 68% đến 88%. Danh sách không bao gồm các stablecoin Tether (USDT), USD Coin (USDC) và Binance USD (BUSD). XRP là ngoại lệ, giảm 90,56% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Mức giảm trung bình so với ATH đối với 10 đồng tiền hàng đầu này là 79%. Trong số 20 đồng tiền hàng đầu, mức giảm trung bình so với mức cao nhất mọi thời đại là 81,1%.

Các mã thông báo trao đổi dường như đang hoạt động tốt hơn nhiều lĩnh vực khác, với mức giảm trung bình 68,3% so với ATH của chúng.

Nghệ sĩ biểu diễn tốt nhất ở đó là Unus Sed Leo (SƯ TỬ), chỉ giảm 38,87% và mà Cointelegraph báo cáo đã nhìn thấy “Mua tích cực ở mức thấp hơn” vào ngày 13 tháng 6. LEO là mã thông báo tiện ích dựa trên Ethereum cho sàn giao dịch và sàn giao dịch Bitfinex do iFinex quản lý và được sử dụng để giảm phí cho các nhà giao dịch.

Mã thông báo FLEX gốc của sàn giao dịch CoinFLEX là tiền điện tử lớn thứ 83. Nó cũng tỏ ra tương đối miễn nhiễm với nhược điểm tàn khốc, chỉ giảm 38,6% so với ATH của nó. FLEX được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch và giảm phí giao dịch trên nền tảng giao dịch. Dự án giới thiệu cơ chế đốt mã thông báo của nó như một lý do cho khả năng phục hồi giá của nó.

Mã thông báo tiện ích cho nền tảng giao dịch KuCoin, KuCoin Token (KCS), đã giảm 61,43% so với ATH của nó. KCS là mã thông báo ERC-20 được sử dụng để giảm phí trên sàn giao dịch và là mã thông báo gốc cho KuChain, một blockchain được phát triển bởi sàn giao dịch.

Tuy nhiên, KCS có thể thấy một sự sụt giảm hơn nữa thấp hơn 60% so với ATH nếu các dự đoán vào ngày 12 tháng 6 của Cointelegraph được chứng minh là đúng.

Nhiều loại tiền điện tử đã trải qua một phần lớn khoản lỗ của chúng trong vòng tuần qua khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 24%, từ 1,3 nghìn tỷ đô la xuống 996 tỷ đô la. Trong thời gian đó, BTC cũng đã giảm khoảng 35% từ 30.500 đô la xuống mức thấp nhất là 20.216 đô la vào ngày 15 tháng 6.

Có liên quan: Bitcoin tăng 8% từ mức thấp trong bối cảnh cảnh báo đáy giá BTC ‘không nên như vậy’

BTC hiện đang giao dịch ở mức 20.486 đô la sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố Tăng 75 điểm cơ bản lãi suất để cố gắng chống lạm phát.

Ngoài ra, stablecoin cũng không bị giảm, mặc dù về mặt lý thuyết là ổn định. Kể từ năm 2018, nhiều đồng tiền đã dao động từ 10% đến 30% ở các điểm khác nhau, bao gồm USDT, USDC, BUSD, Dai, FRAX, Pax Dollar (USDP), Pax Gold (PAXG), Compound Dai (CDAI) và Tether Gold (XAUT). TrueUSD (TUSD) đã ghi nhận mức chênh lệch 38,4% so với mức neo vào năm 2018.