Tin mới

Aschraf Mahmud: Doanh nhân và Doanh nhân, Mục tiêu Đưa Bất động sản lên Cấp độ Tiếp theo

Aschraf Mahmud vui mừng thông báo về kế hoạch đưa Bất động sản lên một tầm cao mới. Anh ấy là người của nhiều phía; anh ấy là một doanh nhân sắc sảo, một nhà từ thiện, một nhà lãnh đạo, một người cha, một người chồng và một doanh nhân cốt lõi. Mahmud đã có một khởi đầu tốt. Anh sinh ra và lớn lên ở Đức trước khi chuyển đến Dubai vào năm 2015. Anh có nền giáo dục sớm ở Đức và tiếp tục theo học tại Đại học Bonn danh tiếng, nơi anh lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh.

Bằng cấp đầu tiên đã thúc đẩy ông quan tâm đến kinh doanh và đầu tư. Khi đến Dubai, Mahmud đã quan sát thấy một số cơ hội trong không gian đầu tư và kinh doanh, nơi anh có thể khám phá để hiểu rõ hơn về Dubai và cư dân của nó. Kể từ năm 2015 đến nay, anh ấy đã thành lập thành công các doanh nghiệp khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm xuất nhập khẩu, bất động sản và tiền điện tử.

Địa ốc

Mahmud sở hữu một trong những công ty bất động sản hàng đầu ở Dubai: Nhóm Aras. Công ty của ông cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm phát triển dự án, quản lý dự án, tài trợ dự án và các dịch vụ bất động sản liên quan khác. Tập đoàn Aras đã giúp hàng ngàn cư dân Dubai và các thương hiệu có được tài sản hợp pháp với giấy tờ chính chủ. Ngay cả khi bạn không có ngân sách để tài trợ cho một giao dịch bất động sản, Aras Group sẽ giúp bạn mua được bất động sản và sau đó chia đều khoản thanh toán trên cơ sở trả góp. Ngoài ra, khoản thanh toán sẽ có sẵn bằng tiền điện tử trong tương lai gần nhất.

Lĩnh vực xuất nhập khẩu

Aschraf Mahmud cũng điều hành một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của Dubai. Công ty của ông nhập khẩu nhiều loại hàng hóa, bao gồm cà phê, ca cao và trà. Công ty cũng nhập khẩu các mặt hàng thời trang như bông tai, vòng tay, nhẫn, vòng chân và một số đồ trang trí có thể làm cho một cái nhìn đẹp.

Một nhà từ thiện Par xuất sắc

Mahmud là một nhà từ thiện xuất sắc. Anh ấy đã tác động đến cuộc sống trên nhiều mặt. Bằng tinh thần kinh doanh của mình, Mahmud đã giúp đỡ những trẻ em kém may mắn và dễ bị tổn thương trong các cộng đồng khác nhau. Ngoài việc tạo ra hàng nghìn việc làm cho người dân địa phương, ông đã khởi xướng các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm đảm bảo đủ lương thực cho thành phố. Động lực nông nghiệp của ông đã giúp thúc đẩy nhu cầu của công ty ông đối với ca cao, cà phê, chè và các sản phẩm nông nghiệp khác để xuất khẩu.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Mahmud sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và LinkedIn để quảng bá lợi ích kinh doanh của mình. Anh ấy sử dụng các nền tảng này để giới thiệu các kỹ năng, kiến ​​thức và dịch vụ của mình.

Sự phấn đấu của anh ấy trong kinh doanh khiến anh ấy trở thành tâm điểm của thị trấn ở UAE.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang cá nhân chính thức: http://www.aschrafmahmud.com/

Các liên kết khác

Trang web kinh doanh chính thức: https://www.aras-group.ae/en

Aras Group Instagram: https://instagram.com/arasgroupdubai

Instagram của Aschraf Mahmud: https://instagram.com/aschrafmahmud

Aschraf Mahmud Linkedin: https://ae.linkedin.com/in/aschraf-mahmud👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 01:00:26

Quan tâm

Exit mobile version