Connect with us

Tin mới

Báo cáo: Uniswap tìm cách huy động 200 triệu đô la vốn mới với mức định giá 1 tỷ đô la

Báo cáo: Uniswap tìm cách huy động 200 triệu đô la vốn mới với mức định giá 1 tỷ đô la

Nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) lớn nhất theo khối lượng thương mại toàn cầu, Uniswap, đang tìm cách huy động từ 100 đến 200 triệu đô la, theo một báo cáo trích dẫn từ những người quen thuộc với công ty. Vòng tài trợ hiện đang trong giai đoạn sơ khai vì báo cáo khẳng định Uniswap đã “thu hút được một số nhà đầu tư”.

Các nguồn tin cho biết Uniswap đang để ý đến việc huy động vốn mới từ các nhà đầu tư như Polychain

Theo bốn nguồn tin giấu tên quen thuộc với vấn đề này, Uniswap đang để mắt đến nguồn vốn mới từ các nhà đầu tư. Tin tức bắt nguồn từ một báo cáo được xuất bản bởi Tech Crunch phóng viên Manish Singh, người đã dẫn chứng về các bên quen thuộc với các giao dịch kinh doanh của Uniswap. Singh cho biết các nguồn tin tuyên bố rằng công ty khởi nghiệp sàn giao dịch phi tập trung (dex) đang “tương tác với một số nhà đầu tư” và một trong số đó là Polychain Capital.

Uniswap đang tìm kiếm khoảng 100 đến 200 triệu đô la vốn mới và có thể in sau định giá khoảng 1 tỷ đô la. Đến nay, Uniswap đã huy động được khoảng 12,8 tỷ USD từ các nhà đầu tư. Sau vòng hạt giống trị giá 1,8 triệu đô la vào tháng 4 năm 2019, nhóm Uniswap đã huy động được 11 triệu đô la khác trong giải Series A do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

11 triệu đô la được rót vào Uniswap cũng đến từ các công ty đầu tư mạo hiểm khác như Parafi capital, Paradigm và Union Quảng trường Công ty liên doanh. Tin tức gây quỹ sau khi thành lập Quỹ Uniswap và tổ chức này chỉ tiết lộ có kế hoạch phân phối 1,8 triệu đô la tài trợ cho 14 người nhận khác nhau.

Defillama.com số liệu thống kê cho thấy Uniswap là giao thức tài chính phi tập trung (defi) lớn thứ năm về tổng giá trị bị khóa (TVL). TVL của Uniswap, vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, là khoảng 5,3 tỷ đô la, tăng 3,75% trong bảy ngày qua. Các số liệu của Defillama.com cho thấy thêm rằng dex đại diện cho gần 64% tổng lượng dex trên toàn thế giới.

Uniswap phiên bản 3 (V3) đã in được 834.376.434 đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, trong khi Uniswap V2 có khoảng 41,71 triệu đô la. Ngoài ra còn có Uniswap Đa giác ($ 97,43 Hàng triệu), Uniswap Arbitrum ($ 47,64 Hàng triệu) và Uniswap Optimism ($ 51,44 Hàng triệu). Vào cuối tháng 6, Uniswap đã thông báo rằng họ đã mua lại công ty tổng hợp mã thông báo không thể thay thế (NFT) Genie và gần đây đã tiết lộ việc tích hợp với Sudoswap trên thị trường NFT.

Bạn nghĩ gì về việc Uniswap đang tìm cách huy động từ 100 đến 200 triệu đô la từ các nhà đầu tư chiến lược? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com

[mailpoet_form id=”3″]👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-10-01 22:30:40

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement