Connect with us

Tin mới

Binance cam kết 2 tỷ đô la để phục hồi tiền điện tử khi có thêm nhiều dự án tham gia

Binance sẽ đầu tư tổng cộng 2 tỷ đô la vào Sáng kiến ​​phục hồi ngành của mình, nhằm hạn chế sự lây lan từ sự sụp đổ của sàn giao dịch đối thủ FTX.

"Yesterday, Binance allocated ANOTHER $1 billion to the industry recover initiative," Binance CEO Changpeng Zhao wrote in a tweet today.

Vào thứ Ba, Binance công bố rằng Aptos Labs và công ty giao dịch tiền điện tử Jump Crypto sẽ tham gia sáng kiến ​​này. Những người chơi khác đóng góp vào quỹ là các quỹ đầu tư mạo hiểm Polygon Ventures và Animoca Brands, cũng như GSR, Kronos và Brooker Group.

Binance cũng phát hành thêm thông tin chi tiết về sáng kiến ​​​​trên blog của mình. Họ chỉ ra rằng Industry Recovery Initiative không phải là một quỹ đầu tư mà là một cách để các nhà lãnh đạo ngành đầu tư một cách minh bạch vào các dự án đang gặp khó khăn.

Những người tham gia sẽ dành tiền và chuyển chúng vào ví công khai. Mỗi người tham gia sẽ đưa ra các quyết định đầu tư một cách độc lập, trên cơ sở từng thỏa thuận.

Họ hy vọng sáng kiến ​​​​sẽ kéo dài khoảng sáu tháng. Sau đó, bất kỳ người tham gia nào không sử dụng một phần tiền của họ đều có thể rút chúng từ địa chỉ công khai.

Quỹ SAFU của Binance được hỗ trợ 44% bởi mã thông báo BNB

Trước đó, Binance đã nhận được những lời chỉ trích vì giữ 44% quỹ SAFU của mình dưới dạng mã thông báo BNB.

Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) là quỹ bảo hiểm khẩn cấp được tạo ra để bảo vệ tiền của người dùng Binance. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng không nên giữ nó bằng mã thông báo BNB, điều này có thể dẫn đến thua lỗ nếu mã thông báo mất giá.

"How would we feel about FTX having an insurance fund filled with FTT," one critic tweeted.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã trả lời bằng cách nói rằng tài sản trong quỹ SAFU đã được phân chia đại khái giữa BTC, BUSD và BNB. Sự khác biệt xảy ra do giá của BNB tăng nhanh hơn so với Bitcoin kể từ lần tái cân bằng cuối cùng, CZ viết.

Hầu như tất cả các mã thông báo trong Sáng kiến ​​phục hồi ngành Binance Cái ví nằm trong stablecoin BUSD của Binance.

Sự sụp đổ của FTX vẫn đang có tác động đáng kể đến ngành, vì nhiều dự án tiếp tục phải gánh chịu hậu quả của nó. Quỹ trị giá 2 tỷ đô la của Binance có thể mang lại thời gian nghỉ ngơi cho thị trường.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-26 02:30:17

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement