Connect with us

Tin mới

Binance ra mắt Quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la để khôi phục niềm tin sau cuộc khủng hoảng FTX

Binance ra mắt Quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la để khôi phục niềm tin sau cuộc khủng hoảng FTX

sàn giao dịch đã cam kết 1 tỷ đô la cho sáng kiến ​​phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử để khôi phục niềm tin sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Một số công ty tiền điện tử khác đã tham gia sàn giao dịchnỗ lực và số vốn cam kết cho quỹ phục hồi.

Ra mắt sáng kiến ​​​​phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử

Trao đổi tiền điện tử sàn giao dịch đã tiết lộ vào thứ Năm một số chi tiết về Sáng kiến ​​Phục hồi Công nghiệp (IRI), mà công ty tiền điện tử đã mô tả là “cơ hội đồng đầu tư mới cho các tổ chức mong muốn hỗ trợ tương lai của web3.”

Thông báo nêu rõ:

Ban đầu, sàn giao dịch sẽ cam kết 1 tỷ USD cho các cơ hội đầu tư theo chủ đề IRI với ý định tăng số tiền đó lên 2 tỷ USD trong tương lai gần nếu có nhu cầu.

“Cho đến nay, Jump Crypto, đa giác Ventures, Aptos Labs, Animoca Brands, GSR, Kronos và Brooker Group cũng đã cam kết tham gia với tổng cam kết ban đầu khoảng 50 triệu USD và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có nhiều người tham gia hơn nữa.” sàn giao dịch thêm. Mỗi người tham gia đã dành vốn cam kết bằng stablecoin hoặc các mã thông báo khác.

Binance ra mắt Quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la để khôi phục niềm tin sau cuộc khủng hoảng FTX

sàn giao dịch giải thích rằng họ sẽ tìm kiếm các dự án được đặc trưng bởi “sự đổi mới và tạo ra giá trị lâu dài”, “một mô hình kinh doanh khả thi và được vạch ra rõ ràng” và “tập trung vào quản lý rủi ro”.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lưu ý:

Điều làm cho sáng kiến ​​này trở nên độc đáo là cách tiếp cận hợp tác để khôi phục niềm tin vào web3.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịchChangpeng Zhao (CZ), đầu tiên tiết lộ rằng công ty của anh ấy đang thành lập một quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử vào tuần trước. giám đốc điều hành giải thích tại thời điểm mà mục đích của quỹ phục hồi là “để giảm bớt các tác động tiêu cực ngày càng tăng của FTX” bằng cách giúp đỡ các dự án “mặt khác mạnh, nhưng đang gặp khủng hoảng thanh khoản.” CZ đã so sánh FTX thất bại trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, cảnh báo về “hiệu ứng xếp tầng.”

FTX nộp cho Chương 11 phá sản vào ngày 11 tháng 11 và cựu Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã từ chức. Công ty đang bị điều tra ở nhiều khu vực pháp lý. Tại Mỹ, một số cơ quan chức năng điều tra trao đổi để xử lý sai tiền của khách hàng.

sàn giao dịch giải thích rằng IRI không phải là một quỹ đầu tư. “Chúng tôi đã nhận được khoảng 150 đơn đăng ký từ các công ty đang tìm kiếm sự hỗ trợ theo IRI,” sàn giao dịch lưu ý:

Nhiệm vụ của nỗ lực mới này là hỗ trợ các công ty và dự án hứa hẹn nhất và có chất lượng cao nhất được xây dựng bởi các nhà công nghệ và doanh nhân giỏi nhất đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính ngắn hạn, nghiêm trọng mà không phải do lỗi của họ.

Thông báo nêu thêm chi tiết rằng sáng kiến ​​này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng sáu tháng và “sẽ linh hoạt về cơ cấu đầu tư — mã thông báo, tiền pháp định, vốn chủ sở hữu, công cụ chuyển đổi, nợ, hạn mức tín dụng, v.v. — vì chúng tôi mong đợi các tình huống riêng lẻ sẽ yêu cầu các giải pháp phù hợp. ”

Bạn nghĩ về điều gì sàn giao dịch thiết lập quỹ phục hồi ngành công nghiệp tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-26 02:30:04

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement