Tin mới

Binance thành lập Ban cố vấn toàn cầu để giải quyết các thách thức về quy định

Một nhóm chuyên gia quốc tế có kiến ​​thức sâu rộng về quản trị công và doanh nghiệp sẽ tư vấn cho việc trao đổi tiền điện tử toàn cầu Binance về quy định. Động thái này là một dấu hiệu của Binancetập trung vào việc tuân thủ và hợp tác với các cơ quan quản lý, theo ban quản lý của nó.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance bảo đảm Lời khuyên đủ điều kiện về các vấn đề quy định

Binance, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, đã thành lập Ban cố vấn toàn cầu. Cơ quan này bao gồm “các chuyên gia xuất sắc trong chính sách công, chính phủ, tài chính, kinh tế và quản trị doanh nghiệp”, nền tảng giao dịch tiền xu cho biết trong một thông cáo báo chí.

Nhiệm vụ chính của hội đồng quản trị sẽ là cố vấn Binance về cách đối phó với các vấn đề pháp lý, chính trị và xã hội phức tạp nhất mà toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang phải đối mặt khi nó mở rộng và phát triển, sàn giao dịch giải thích.

Ban Cố vấn Toàn cầu do cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ kiêm Đại sứ tại Trung Quốc Max Baucus làm Chủ tịch, vừa được triệu tập tại Paris, Pháp. Các thành viên của nó đến từ mọi nơi trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ.

Trong số đó có Bruno Bézard, cựu lãnh đạo Bộ Tài chính Pháp và cố vấn chính phủ, Hyung-rin Bang, cố vấn của Ủy ban Tổng thống Hàn Quốc và cựu giám đốc điều hành tại Samsung và Hyundai, và Henrique de Campos Meirelles, cựu chủ tịch ngân hàng trung ương và bộ trưởng kinh tế. của Brazil.

Binance đã đi đầu trong việc tiên phong trong thế giới tiền điện tử, blockchain và Web3 trong 5 năm qua, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty Changpeng Zhao (CZ) cho biết trong một tuyên bố. Trong thời gian đó, nhóm của họ đã giải quyết các vấn đề phức tạp mà không ai biết là tồn tại, ông lưu ý và nhấn mạnh:

Chúng tôi đã duy trì sự tập trung xuyên suốt vào việc cung cấp các giải pháp tuân thủ bảo vệ lợi ích của người dùng tiền điện tử, đồng thời giữ tốc độ đổi mới nhanh chóng có lợi cho xã hội.

Ban cố vấn mới đại diện cho bước tiến lớn tiếp theo trong BinanceGiám đốc điều hành cho biết thêm về hành trình chia sẻ lợi ích của nền tài chính hiện đại và blockchain với thế giới. “Trong số tất cả các công nghệ có tiềm năng tạo ra sự gián đoạn tích cực, thế giới tiền điện tử, blockchain và Web3 là một trong những công nghệ thú vị nhất và hứa hẹn nhất,” Max Baucus nói thêm.

CZ cũng nhấn mạnh rằng với Ban Cố vấn Toàn cầu, Binance đang tăng cường khả năng quản lý sự phức tạp về quy định bằng cách khai thác chuyên môn của các thành viên. Ông mô tả việc thành lập nó là một minh chứng cho Binancetập trung vào sự tuân thủ, tính minh bạch và mối quan hệ hợp tác với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Thông báo của hội đồng quản trị được đưa ra sau đầu tuần này Zhao chỉ ra rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất muốn “vươn ra toàn cầu bằng cách chơi tại địa phương trên nhiều thị trường.” Giám đốc điều hành cho biết tại Bucharest, nơi ông tiết lộ rằng công ty đang mở văn phòng ở Romania và tung ra dịch vụ hỗ trợ tiếng Romania như một phần trong kế hoạch mở rộng hơn nữa sang Đông Âu.

Bạn có nghĩ rằng ban cố vấn mới sẽ giúp Binance để điều hướng tốt hơn quy định về tiền điện tử tại các thị trường mà nó hoạt động? Chia sẻ kỳ vọng của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-23 23:30:29

Quan tâm

Exit mobile version