Connect with us

Tin mới

Block.One và người sáng lập đã mua gần 9,27% cổ phần của Ngân hàng tiền điện tử Silvergate (SI)

Brendan Blumer, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Block.one, nhà phát triển chuỗi khối EOS, đã mua 571.351 cổ phiếu của ngân hàng tiền điện tử Silvergate (SI), theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) các tài liệu nộp vào thứ Tư.

Công ty Block.one của Blumer cũng có cổ phần trong Silvergate, với 2.363.186 cổ phiếu được mua vào ngày 16 tháng 11. Đây cũng là ngày Blumer mua cổ phiếu của mình. Cả hai lần mua – tổng cộng 2.934.537 cổ phiếu – chiếm khoảng 9,27% cổ phần của công ty.

Thỏa thuận đã biến Blumer và công ty của ông trở thành cổ đông lớn nhất trong ngân hàng tiền điện tử, theo CNN.

Việc mua Blumer diễn ra vào thời điểm khó khăn đối với Silvergate. Cổ phiếu của ngân hàng tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức khoảng 28 đô la, thấp hơn 50% so với đầu tháng 11, theo dữ liệu từ Yahoo! Tài chính.

Áp lực bán cổ phiếu của Silvergate xuất hiện sau sự bùng nổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Mặc dù công ty đã phủ nhận có liên quan nhiều đến sàn giao dịch phá sản, nhưng nó có khoảng 1 tỷ đô la tiền gửi với FTX. Tuy nhiên, Silvergate đã nói rằng nó đại diện cho ít hơn 10% tổng số tiền gửi của khách hàng.

Gần đây, Silvergate muốn tung ra một stablecoin của riêng mình. Nó đã mua dự án stablecoin thất bại của Meta, Diem, mà hai công ty đã làm việc trong một thời gian. Nó đã làm như vậy với hy vọng tích hợp nó vào Mạng trao đổi Silvergate của nó. Tuy nhiên, vào tháng 10, ngân hàng lớn nhất thế giới chuyên về tiền điện tử cho biết họ đang hoãn dự án stablecoin vì những trở ngại về quy định.

Các cổ đông mới nhất và lớn nhất của Silvergate được cho là đã thực hiện đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Block.one đã huy động được khoảng 4 tỷ đô la cho dự án EOS của mình trong cơn sốt ICO 2017-2018. Tuy nhiên, sau đó nó đã bị SEC buộc tội vì đã không đăng ký ICO. Công ty đã giải quyết với SEC với giá 24 triệu đô la.

Silvergate là ngân hàng đại chúng lớn nhất chuyên về tiền điện tử. Có các nhà đầu tư mới sẽ giúp nó vượt qua cơn bão tiền điện tử hiện tại.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 05:30:00

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement