Connect with us

Tin mới

Bộ sưu tập BudBlockz NFT ra mắt khi mã thông báo tiếp tục phát triển

BudBlockz đã ra mắt bộ sưu tập NFT của mình, Ganja Guruzmang lại một số lợi ích, bao gồm quyền sở hữu một phần đối với các cơ sở pha chế và trang trại cần sa trên toàn thế giới.

Ganja Guruz củng cố sự hiện diện ghê gớm của BudBlockz trong thế giới tiền điện tử khi nó thu hút những người nắm giữ mã thông báo mới. Khi viết bài này, hơn 44% trong số 134,4 triệu đô la BLUNT token đã được bán, với giai đoạn bán trước sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 12 năm 2022.

Các chuyên gia về tiền điện tử đang lạc quan về BudBlockz vì nó mang đến điều gì đó khác biệt cho người dùng tiền điện tử. Đây là Thương mại điện tử trực tuyến phi tập trung đầu tiên dành cho người dùng cần sa trên thế giới. Bộ sưu tập Ganja Guruz phần lớn cũng được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp cần sa.

Lợi ích Ganja Guruz

BudBlockz đang đúc 10.000 NFT trên chuỗi khối Ethereum. Nó ở Tiêu chuẩn ERC-721 nhưng tương thích với ví ERC-20. Các thiết kế tập trung vào cần sa, với các yếu tố lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử, thời trang và xu hướng hoạt hình trong những năm 1990.

NFT độc đáo, nhiều màu sắc và có nhiều cá tính—những người sưu tập Ganja Guruz sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc thể hiện hoàn hảo cho họ. NFT có thể được sử dụng làm hình đại diện hồ sơ cho không gian BudBlockz P2E được gọi là Bud-Blockz Arcade.

Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu Ganja Guruz. Đầu tiên, đó là minh chứng cho sự ủng hộ của một người trong việc cách mạng hóa ngành công nghiệp cần sa. Vẫn còn nhiều quốc gia coi cần sa là bất hợp pháp. Và ở Hoa Kỳ, không phải tất cả các tiểu bang đều hợp pháp hóa việc sử dụng các sản phẩm cần sa cho mục đích y tế hoặc giải trí. Mua Ganja Guruz có nghĩa là tham gia cộng đồng cần sa đang phát triển đồng thời tích cực tham gia quản trị liên quan đến cần sa.

Những người thu gom Ganja Guruz sẽ được cấp quyền sở hữu một phần đối với các trang trại và trạm xá cần sa. Họ sẽ nhận được mã giảm giá cho các sản phẩm cần sa có sẵn tại các hiệu thuốc và cửa hàng trực tuyến của BudBlockz.

Lưu ý rằng các trạm phân phối BudBlockz sẽ chỉ được thành lập ở những vùng lãnh thổ mà cần sa là hợp pháp. Mục tiêu trước mắt là mở các trạm xá ở các địa điểm sau: California ở Hoa Kỳ, Amsterdam ở Hà Lan, Bồ Đào Nha, Barcelona ở Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc và Bỉ.

Những người muốn mua bất cứ thứ gì trong các trạm xá này có thể sử dụng $BLUNT, tạo điều kiện cho các giao dịch riêng tư, bảo mật và an toàn.

Các chuyên gia lạc quan về $BLUNT

Các mã thông báo $BLUNT đang có nhu cầu rất cao và giá tiếp tục tăng cao.

Vào tháng 10, giá $BLUNT nằm trong khoảng 0,28 đô la. Giá ban đầu được chốt ở mức $0,015.

Vào cuối tháng 11, $BLUNT đã được xếp hạng khoảng $0,40. Đây là một bước tiến lớn trong vòng chưa đầy một tháng, đặc biệt khi BudBlockz vẫn đang trong giai đoạn bán trước.

Nó được mở bằng đợt bán trước riêng tư vào ngày 23 tháng 8 năm 2022 và giai đoạn bán trước thứ ba sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 12 năm 2022.

BudBlockz có một cộng đồng thân thiện với cỏ dại đang phát triển nhanh chóng với một tương lai tươi sáng phía trước. Nó có một khái niệm tuyệt vời kết nối những người đam mê cần sa và tiền điện tử trên một nền tảng.

Ganja Guruz là nhận dạng chính thức cho người dùng BudBlockz nếu họ muốn trở thành thành viên chính thức của cộng đồng. Họ cần NFT để có quyền truy cập vào ứng dụng KYC để sở hữu một phần trang trại và trạm xá cũng như các lợi ích khác nhau trong hệ sinh thái BudBlockz. Những người tham gia sẽ kiếm được cổ tức từ các trang trại và trạm xá khi họ tiếp tục phát triển và kiếm tiền trong tương lai.

Để đúc BudBlockz Ganja Guruz NFT của riêng bạn, hãy truy cập: https://budblockz.io/nfts

Khi ở trên trang, hãy nhấp vào nút “Mint Now” và kết nối ví tương thích ERC20 của bạn. Bạn sẽ có thể đúc Ganja Guruz NFT của mình với giá 0,09 ETH.

Mua hoặc tìm hiểu thêm về BudBlockz (BLUNT) tại các liên kết bên dưới:

Trang web chính thức: https://budblockz.io/

Đăng ký bán trước:: https://app.budblockz.io/sign-up

Liên kết cộng đồng BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 22:00:45

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement