Connect with us

Tin mới

Bybit ra mắt quỹ hỗ trợ 100 triệu đô la cho các nhà giao dịch tổ chức

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit đã ra mắt một quỹ hỗ trợ mới để giúp các nhà giao dịch tổ chức tiếp cận thanh khoản sau đại dịch. FTX sụp đổ — một sự kiện gây ra làn sóng bán tháo hoảng loạn mới trên toàn bộ không gian tài sản kỹ thuật số.

Quỹ hỗ trợ, trị giá 100 triệu USD, dành cho các nhà tạo lập thị trường và các tổ chức giao dịch cao tần đang gặp khó khăn về tài chính hoặc hoạt động sau sự sụp đổ của FTX đầu tháng này, Bybit tiết lộ vào ngày 24 tháng 11. Số tiền này sẽ được phân phối cho những người đăng ký đủ điều kiện với lãi suất 0%.

Để đủ điều kiện, thương nhân tổ chức phải hoạt động trên Bybit hoặc các trao đổi khác. Số tiền tối đa được phân phối cho mỗi người đăng ký là 10 triệu đô la và số tiền này phải được sử dụng cho giao ngay và Tether (USDT) giao dịch vĩnh viễn trên Bybit.

Từng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, FTX nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11 sau khi một ngân hàng phối hợp rút tiền khiến công ty mất khả năng thanh toán. Một vụ bê bối xảy ra sau khi rõ ràng rằng Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried là quỹ sắp tới giữa FTX và công ty chị em Alameda Researchdẫn đến lỗ 8 tỷ đô la trong FTXbảng cân đối kế toán. Như báo điện tử báo cáo, 50 chủ nợ lớn nhất của FTX đang nợ hơn 3 tỷ đô la.

Có liên quan: Sam Bankman-Fried vẫn phát biểu tại các sự kiện và cộng đồng rất tức giận

Một số công ty tiếp xúc với FTXhạn chế về tài chính và thanh khoản do sự sụp đổ của nó. Bitcoin (BTC) người cho vay BlockFi đang xem xét phá sản, trong khi Genesis Global Trading do Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số hậu thuẫn gần đây đã tạm dừng các khoản vay mới.