Connect with us

Tin mới

C Network thuê cố vấn trước nguy cơ phá sản: Báo cáo

Nền tảng cho vay tiền điện tử C Network đã báo cáo đã hỗ trợ các cố vấn từ một công ty tư vấn quản lý trước về việc công ty có thể đối mặt với phá sản.

Theo một báo cáo hôm thứ Sáu từ Wall Street Journal, độ C thuê một số nhà tư vấn tái cấu trúc không xác định từ công ty Alvarez & Marsal để tư vấn cho nền tảng về khả năng nộp đơn phá sản. Báo cáo theo sau một báo cáo từ ngày 14 tháng 6, cho biết Celsius đã thuê luật sư trong một nỗ lực để tái cấu trúc công ty trong bối cảnh các vấn đề tài chính của nó.

Celsius đã đi đầu trong các cuộc thảo luận trên các phương tiện truyền thông biến động đáng kể trên thị trường trong bối cảnh nền tảng cho vay tiền điện tử quyết định tạm dừng “tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản” vào ngày 12 tháng 6. Giám đốc điều hành Alex Mashinsky và những người cao hơn độ C khác phần lớn im lặng trên mạng xã hội kể từ thông báo đó, với nền tảng lời nói vào ngày 19 tháng 6, nó sẽ tạm ngừng các cuộc thảo luận trên “Twitter Spaces và AMAs” để tập trung giải quyết các vấn đề với hoạt động của mình.

Các nhà chức trách tiểu bang đã chuyển sự chú ý của họ sang Celsius sau quyết định đình chỉ việc rút tiền của nền tảng. Vào ngày 16 tháng 6, Giám đốc bộ phận thực thi của Ủy ban Chứng khoán Bang Texas Joseph Rotunda nói với Cointelegraph rằng các nhà quản lý ở Alabama, Kentucky, New Jersey, Texas và Washington đã “xem xét vấn đề liên quan đến các tài khoản bị đóng băng” ở độ C.

Có liên quan: Kinh doanh rủi ro: Khủng hoảng ở độ C và luật nhà đầu tư được công nhận đáng ghét

Vào ngày 20 tháng 6, nhà đầu tư Celsius và đồng sáng lập BnkToTheFuture, Simon Dixon đề xuất một kế hoạch phục hồi nhằm mục đích để nền tảng cho vay tiền điện tử có cách tiếp cận tương tự như Bitfinex vào năm 2016, sử dụng giải pháp “đổi mới tài chính”. Kể từ tháng 11 năm 2021, độ C định giá 3,5 đô la sau vòng tài trợ Series B trị giá 750 triệu đô la, có thể đã giảm do thị trường suy thoái gần đây.