Connect with us

Tin mới

Các công cụ khai thác ASIC 3nm đầu tiên được phát hành bởi Bitramo

Bitramo, một công ty khởi nghiệp công nghệ tiền điện tử, đã nổi lên là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành kể từ khi ra mắt gần đây. Công ty đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký về công nghệ nổi tiếng để phát hành lô máy khai thác ASIC 3nm đầu tiên. Các giàn khai thác Ramo1, Ramo 2 và Ramo X cực kỳ mạnh mẽ của Bitramo mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với bất kỳ sản phẩm nào khác, mang lại lợi tức đầu tư 100% chỉ trong vòng một tháng.

Các công cụ khai thác vi mạch tích hợp cụ thể của ASIC hoặc Ứng dụng hiệu quả hơn so với công cụ khai thác GPU vì các mạch bên trong của chúng được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ cụ thể là khai thác tiền điện tử. Hiệu quả khai thác của các công cụ khai thác Bitramo được tăng cường hơn nữa nhờ tỷ lệ băm bất thường của họ. Điều thú vị là cho đến nay, không có công ty nào khác có thể phù hợp với tỷ lệ băm do Bitramo cung cấp.

Tỷ lệ băm của các công cụ khai thác Bitramo

Bitcoin Litecoin Ethereum Monero

Ramo 1: 360 TH / s 30 GH / s 2 GH / s 2MH / s

Ramo 2: 750 TH / s 70 GH / s 5 GH / s 5 MH / s

Ramo X: 2250 TH / s 210 GH / s 15 GH / s 15 MH / s

Do các tỷ lệ băm này, các thợ đào Bitramo có khả năng xử lý lượng dữ liệu cao hơn đáng kể trong bất kỳ thời gian nhất định nào. Bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán cao hơn trong khi xử lý các giao dịch trong mạng lưới tiền điện tử bằng chứng công việc (PoW), các thợ đào có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn so với các thợ đào khác. Mức tiêu thụ điện năng cao thường là một trở ngại cho việc khai thác tiền điện tử có lãi. Các thợ đào Bitramo giải quyết vấn đề này với mức tiêu thụ điện năng danh nghĩa của họ. Số lợi nhuận bạn có thể kiếm được bằng cách sử dụng các giàn khai thác này chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc.

Lợi nhuận hàng tháng

Bitcoin Litecoin Ethereum Monero

Ramo 1: $ 1900 $ 1400 $ 2200 $ 2500

Ramo 2: $ 4000 $ 3500 $ 5700 $ 6600

Ramo X: $ 12.300 $ 10.500 $ 17.000 $ 20.000

Nhìn chung, khai thác tiền điện tử được coi là phức tạp về bản chất và hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều quá phức tạp đối với những người đam mê khai thác thông thường. Bitramo đang trong quá trình thay đổi xu hướng này bằng cách tạo cơ hội cho tất cả mọi người kiếm được lợi nhuận từ khai thác tiền điện tử bất kể kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ.

Để làm cho việc khai thác tiền điện tử trở nên đơn giản cho người mới bắt đầu, Bitramo cung cấp tất cả các giàn khai thác được cấu hình sẵn với hệ thống dựa trên Linux được trang bị phần mềm Bitramo. Ngay cả khi bạn hoàn toàn mới khai thác tiền điện tử, bạn có thể bắt đầu khai thác chỉ bằng cách kết nối thiết bị với ổ cắm điện và truy cập nó qua Wi-Fi hoặc cáp. Các công cụ khai thác có giao diện thân thiện với người dùng và các yêu cầu hệ thống danh nghĩa. Nếu bạn là người mới, bạn cũng có thể sử dụng nhóm khai thác riêng của Bitramo hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về cơ hội khai thác tiền điện tử có lợi nhất trên thị trường, vui lòng truy cập https://bitramo.com/

Nguồn: NewsBTC.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 18:40:52

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement