Connect with us

Tin mới

Các lệnh trừng phạt mới nhất của Liên minh Châu Âu nhằm hạn chế quyền truy cập của người Nga vào các dịch vụ tiền điện tử ở Châu Âu, Báo cáo tiết lộ

Các lệnh trừng phạt mới nhất của Liên minh Châu Âu nhằm hạn chế quyền truy cập của người Nga vào các dịch vụ tiền điện tử ở Châu Âu, Báo cáo tiết lộ

Các biện pháp trừng phạt mới được các nước thành viên EU thảo luận trong bối cảnh cuộc xung đột ở Ukraine đang leo thang hiện nay sẽ hạn chế các dịch vụ tiền điện tử của châu Âu đối với người Nga. Các báo cáo về việc thắt chặt đã được đưa ra sau khi vào đầu năm nay, Liên minh chỉ cấm các dịch vụ tài sản tiền điện tử “có giá trị cao” đối với người dân và công ty Nga.

EU dự kiến ​​sẽ nhắm mục tiêu các dịch vụ tiền điện tử cho người Nga trong Vòng trừng phạt mới đối với Ukraine

Liên minh châu Âu đang chuẩn bị trừng phạt Nga bằng nhiều biện pháp trừng phạt hơn đối với quyết định tuyên bố huy động một phần như một phần của cuộc can thiệp quân sự ngày càng leo thang ở Ukraine và tiến tới sáp nhập các vùng lãnh thổ Ukraine bị chiếm đóng thông qua những gì được coi là trưng cầu dân ý giả mạo.

Gói này ngay từ đầu sẽ ảnh hưởng đến thương mại, khi Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen tuyên bố ý định áp đặt lệnh cấm mới đối với hàng hóa nhập khẩu của Nga cũng như xuất khẩu các công nghệ có thể được sử dụng cho quân đội Nga. Giá dầu của Nga cũng được lên kế hoạch.

Các biện pháp mới cũng sẽ nhằm hạn chế hơn nữa khả năng người Nga chuyển tài sản bằng cách sử dụng các tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử, theo Bloomberg trích dẫn một nguồn thạo tin. Brussels muốn ngăn các công ty châu Âu cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử, tài khoản hoặc dịch vụ lưu ký cho các công dân và tổ chức của Nga, báo cáo tiết lộ.

Trang sức và đá quý cũng nằm trong danh sách, người này cho biết thêm, đề nghị giấu tên này vẫn được giữ kín. Nó cũng gợi ý rằng trừng phạt những người cố gắng lách các lệnh trừng phạt, nhằm mục đích cấm các công dân EU nắm giữ các vai trò được trả lương cao trong các công ty nhà nước của Nga và trừng phạt các cá nhân và tổ chức liên quan đến việc dàn dựng các cuộc trưng cầu dân ý gần đây ở Ukraine.

Tiền điện tử đã được nhắm mục tiêu trong các lệnh trừng phạt được đưa ra vào mùa xuân này, vòng thứ năm của các biện pháp như vậy được Hội đồng EU phê duyệt, được thiết kế để thu hẹp các lỗ hổng hiện có trong không gian tiền điện tử. Vào thời điểm đó, Liên minh Châu Âu đã cấm cung cấp các dịch vụ tài sản tiền điện tử “có giá trị cao” cho các thực thể và cư dân Nga. Các hạn chế áp dụng cho các quỹ kỹ thuật số vượt quá 10.000 € (hiện tại là $ 9.803).

Kể từ khi Matxcơva phát động vào cuối tháng 2, một cuộc xâm lược quân sự toàn diện vào nước láng giềng Ukraine, quốc gia đã được coi là ứng cử viên cho tư cách thành viên EU, khối 27 mạnh đã thông qua nhiều gói trừng phạt chống lại Liên bang Nga. Để mỗi điều khoản được thực thi, cần có sự chấp thuận nhất trí của tất cả các quốc gia thành viên.

Bạn có mong đợi Liên minh Châu Âu mở rộng các hạn chế đối với các dịch vụ tiền điện tử cho người Nga và các công ty Nga không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com

[mailpoet_form id=”3″]👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-10-01 20:30:08

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement