Connect with us

Tin mới

Cardano’s Vasil Hard Fork đi vào hoạt động – Ý nghĩa của việc nâng cấp được giải thích

Cardano's Vasil Hard Fork đi vào hoạt động - Ý nghĩa của việc nâng cấp được giải thích

Sau nhiều lần bị trì hoãn trong tháng 6 và tháng 7, đợt nâng cấp mạng được chờ đợi từ lâu của Cardano, Vasil hard fork, đã được thực hiện thành công, mang lại những cải tiến “đáng kể về hiệu suất và khả năng” cho mạng.

The Vasil Hard Fork đang hoạt động

Input Output Hong Kong (IOHK), nhóm phát triển đằng sau Cardano, đã thông báo qua Twitter rằng nâng cấp hard fork Vasil đã được thực hiện trên blockchain lúc 21:44 UTC vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9. IOHK đã tweet:

Sự ra mắt thành công của Vasil báo hiệu sự bắt đầu của quá trình hard fork kéo dài 5 ngày, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào ngày 27 tháng 9. Hard fork sẽ giới thiệu các tính năng mới, đồng thời bảo vệ chuỗi khối khỏi bị mất dữ liệu.

Tầm quan trọng của Ngã ba cứng Vasil

Bản nâng cấp đã được coi là giai đoạn quan trọng nhất kể từ khi Cardano ra mắt. Đầu tiên, Vasil sẽ phục vụ để nâng cao khả năng hợp đồng thông minh của Cardano thông qua Plutus V2, được phát hành lần đầu vào tháng 9 năm 2021.

Cardano từ lâu đã bị chỉ trích vì không thể cạnh tranh với các nền tảng hợp đồng thông minh khác, nhưng Vasil dự kiến ​​sẽ khắc phục điều đó. Việc triển khai nâng cấp có thể dẫn đến việc phát triển các ứng dụng phi tập trung hơn trên Cardano.

Hard fork cũng nhằm mục đích cải thiện khả năng thông lượng của Cardano thông qua kết nối khuếch tán, do đó tăng khả năng mở rộng tổng thể của mạng, đồng thời giảm chi phí giao dịch.

Trên Flipside

  • Ngoài Vasil, Cardano cũng đang phát triển một giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 mới có tên là Hydra, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023.

Tại sao bạn nên quan tâm

Với việc Vasil đang làm việc để làm cho Cardano thân thiện hơn với các nhà phát triển, dự án cuối cùng có thể bắt đầu phát huy tác dụng của nó như một “kẻ giết Ethereum”.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 01:40:41

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement