Connect with us

Tin mới

Chúc may mắn khi cố gắng theo thời gian giá Bitcoin

Hiện có một lượng lớn biến động trong Bitcoin không gian có thể gây lo lắng cho những người dùng mới, những người có thể đã mua ở mức cao nhất trong chu kỳ.

Xem tập này trên YouTube

Nghe Tập Tại Đây:

Trong tập tuần này của “Bitcoin Bottom Line, ”người dẫn chương trình CJ Wilson và Josh Olszewicz thảo luận về cách tồn tại trong thị trường đầy biến động. Hiện có một lượng lớn biến động trong Bitcoin không gian có thể gây lo lắng cho người dùng mới. Wilson giải thích, “Nếu lần đầu tiên của bạn bitcoin giao dịch mua là 45.000 đô la trở lên và bạn đang xem mức giá 18.000 đô la, mức giá này không tuyệt vời trong danh mục đầu tư của bạn. Đối với những người trong chúng tôi đã mua vào khi giá là 3.000 đô la, chúng tôi vẫn cảm thấy thoải mái khi biết rằng giá cao hơn mức đó bởi vì chúng tôi biết rằng sự biến động về mặt giảm giá được thưởng bằng mức cao nhất mọi thời đại về mặt tăng giá. ”

Wilson và Olszewicz thảo luận về khó khăn của việc chốt lời. Olszewicz tuyên bố, “Khối lượng của bất kỳ loại tiền điện tử nào đều giảm đáng kể và số người đang giao dịch công khai nó chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Mọi người không giao dịch như trước nữa trừ khi họ có một cách tiếp cận khác với chỉ long. ” Chiến lược dài hạn chỉ hoạt động nếu bạn chốt lời và mua lại với giá thấp hơn. Vấn đề là trong một thị trường như thế này, bạn không biết mức thấp là bao nhiêu. Wilson cảnh báo rằng bạn không nên chỉ đầu tư vào một chỗ. Anh ấy nói, “Ngay bây giờ, chiến lược chiến thắng là không thua.”

Wilson và Olszewicz chuyển sang nói về cổ phiếu blue chip và thị trường chứng khoán. Wilson tin rằng theo đuổi lợi nhuận trong tiền điện tử là tâm lý nguy hiểm nhất hiện nay. “Tôi cảm thấy tốt hơn khi nắm giữ cổ phiếu trả cổ tức.” Wilson tin rằng cổ phiếu blue chip có thể nắm giữ trong danh mục đầu tư rộng rãi của bạn khi nghỉ hưu, nhưng bạn cần một chiến lược giảm thiểu. Điều quan trọng nhất là hiểu được toàn bộ hồ sơ rủi ro và luận điểm của bạn về những gì đang xảy ra.

Olszewicz kết thúc tập phim bằng cách kể bitcoin người dùng mà họ phải quyết định xem họ ở đây để làm gì. “Bạn cần phải quyết định thời gian của mình, tại sao bạn ở đây, bạn ở đây để làm gì, mục tiêu của bạn là gì và bạn có thể ngủ vào ban đêm hay không.”

Nguồn: Bitcoin Tạp chí

[mailpoet_form id=”3″]👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-10-01 21:00:00

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement