Connect with us

Tin mới

Có vẻ như nhà hàng Bored & Hungry theo chủ đề NFT không còn chấp nhận tiền điện tử nữa

Thời báo Los Angeles báo cáo Thứ sáu gần đây đã khai trương liên doanh bánh mì kẹp thịt theo chủ đề NFT Bored & Hungry không còn chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho thực phẩm của mình.

Khi được hỏi, một nhân viên của Bored & Hungry nói với Los Angeles Times “Không phải hôm nay – tôi không biết.” Cá nhân này không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm đưa ra quyết định cắt tiền điện tử khỏi menu các tùy chọn thanh toán và họ cũng không biết liệu các khoản thanh toán bằng tiền điện tử có thu lại lợi nhuận hay không.

Bored & Hungry ban đầu ra mắt vào tháng 4 năm nay. Vào thời điểm đó, một nhân viên nói với Los Angeles Times rằng phần lớn khách hàng của họ dường như không quan tâm đến các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử, cũng lưu ý rằng khách hàng thường thờ ơ với “sự trung thành của nhà hàng đối với nguyên nhân tiền điện tử”.

Một khách hàng quen khác của nhà hàng Bored & Hungry nói với Los Angeles Times “Mọi người muốn nắm giữ ethereum của họ. Họ sẽ không muốn sử dụng nó. ” Khách hàng Richard Rubalcaba cho biết, “Tôi không biết làm thế nào [crypto purchases] sẽ hoạt động, với sự cố. “

Nhiều khách hàng quen của nhà hàng nói rằng họ không phải là những người đam mê tiền điện tử và chỉ đơn giản là thường xuyên đến cơ sở để mua thức ăn. Khách hàng Jessica Perez cho biết, “Chúng tôi đánh giá điều này ở đó với In-N-Out, thậm chí có thể tốt hơn.”

Các thay đổi đối với chính sách thanh toán của địa điểm dường như phù hợp với cuộc khủng hoảng kinh tế vĩ mô và tiền điện tử bao trùm diễn ra trên toàn cầu. Nhưng đừng bao giờ sợ hãi, những người dùng tiền điện tử đang đói! Bạn vẫn có thể ghé thăm Chipotle, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử vào đầu tháng 6 thông qua Flexa. Một số quốc gia là đối mặt với các quy định và sự giám sát không ngừng và có các vấn đề lây lan trong thị trường tiền điện tử.

Cointelegraph đã liên hệ với chủ sở hữu Andy Nguyen của Bored and Hungry để làm rõ về việc chấp nhận tiền điện tử của nhà hàng, nhưng không nhận được phản hồi trước khi xuất bản.