Connect with us

Tin mới

CoinList giải quyết ‘FUD’ khi rút tiền, trích dẫn các vấn đề kỹ thuật về sự chậm trễ

Trao đổi tiền điện tử và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) nền tảng CoinList đã lên Twitter để giải quyết “FUD” sau khi một blogger đã tweet rằng người dùng báo cáo rằng không thể rút tiền trong hơn một tuần, làm dấy lên lo ngại rằng công ty đang gặp vấn đề về thanh khoản hoặc mất khả năng thanh toán.

“Có rất nhiều FUD đang diễn ra xung quanh mà chúng tôi muốn giải quyết trực tiếp,” CoinList cho biết trong một Twitter ngày 24 tháng 11 chủ đề tuyên bố rằng sàn giao dịch “không mất khả năng thanh toán, kém thanh khoản hoặc gần phá sản.” Tuy nhiên, nó nói rằng tiền gửi và rút tiền của nó bị ảnh hưởng bởi “các vấn đề kỹ thuật”.

Blogger tập trung vào tiền điện tử Colin Wu đã có trước đó đã tweet cho 245.000 người theo dõi của anh ấy rằng “một số thành viên cộng đồng” sử dụng CoinList đã không thể rút tiền trong hơn một tuần do bảo trì.

CoinList có 35 triệu đô la yêu cầu chủ nợ với quỹ phòng hộ tiền điện tử bị phá sản Three Arrows Capital mà Wu đã nói trong tweet của mình là một “tổn thất”, điều này có thể gây ra mối lo ngại rằng công ty mất khả năng thanh toán hoặc kém thanh khoản.

Nhằm giảm bớt nỗi sợ hãi khi thấy ngân hàng chạy trên các nền tảng khác, CoinList giải thích rằng việc nâng cấp hệ thống nội bộ và di chuyển các địa chỉ ví liên quan đến “nhiều người giám sát” đang được thực hiện.

Công ty đã trích dẫn “các vấn đề về người giám sát” không giải thích được là lý do khiến việc lựa chọn tiền điện tử “mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để di chuyển” với một trong những đối tác giám sát giấu tên của họ bị “sự cố ngừng hoạt động”. […] không liên quan đến việc di chuyển” vào ngày 23 tháng 11, điều này đã tác động đến các mã thông báo trên nền tảng.

tình trạng của nó trang cho thấy “hiệu suất bị suy giảm” khi rút tiền, với bốn loại tiền điện tử không có sẵn để rút tiền kể từ ngày 15 tháng 11 và một loại tiền điện tử gặp phải tình trạng tiền gửi bị trì hoãn kể từ ngày 16 tháng 11.

CoinList cho biết: “Một lần nữa, đây hoàn toàn là vấn đề kỹ thuật, không phải khủng hoảng thanh khoản. Nó tuyên bố nắm giữ “tất cả tài sản của người dùng bằng đô la” và lưu ý rằng họ có kế hoạch công bố bằng chứng về dự trữ.

Cointelegraph đã liên hệ với CoinList để biết thêm thông tin nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Có liên quan: FTX minh họa lý do tại sao các ngân hàng cần tiếp quản tiền điện tử

CoinList tuyên bố vào ngày 14 tháng 11 rằng nó không tiếp xúc với sàn giao dịch FTX hiện đã phá sản, nhưng người dùng ngày càng lo lắng về các nền tảng tập trung và đã gấp rút đảm bảo lưu ký an toàn tài sản của họ bằng chứng là doanh số bán hàng tăng đột biến được báo cáo vào giữa tháng 11 bởi các nhà cung cấp ví phần cứng Trezor và Ledger.

Đồng thời, dòng chảy của Bitcoin (BTC) và tiền ổn định từ trao đổi đạt mức cao lịch sử và một tương ứng tăng cường hoạt động đã được nhìn thấy trên các sàn giao dịch phi tập trung.