Connect with us

Tin mới

Công ty cơ sở hạ tầng chuỗi khối Chain sẽ tài trợ cho đội bóng New England Patriots

Chain, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp cho các nhà phát triển dịch vụ Web3 để xây dựng và duy trì các ứng dụng dựa trên blockchain, sẽ tài trợ cho đội bóng New England Patriots cũng như các địa điểm và câu lạc bộ thể thao khác do Kraft Group kiểm soát.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Chain nói nó sẽ là nhà tài trợ blockchain và Web3 chính thức của Patriots, câu lạc bộ bóng đá New England Revolution, Sân vận động Gillette ở Massachusetts và trung tâm mua sắm Patriot Place như một phần của thỏa thuận hợp tác kéo dài nhiều năm với Kraft Sports + Entertainment, bộ phận tiếp thị và sự kiện của Kraft Group. Chain sẽ làm việc để phát triển trải nghiệm Web3 cho du khách đến Sân vận động Gillette và Patriot Place bằng cách “hợp nhất vật lý với kỹ thuật số”.

Đang nói chuyện với Cointelegraph, người phát ngôn của Chain từ chối bình luận về các chi tiết tiền tệ đằng sau mối quan hệ đối tác. Họ ám chỉ rằng trải nghiệm của người hâm mộ Web3 gắn liền với công ty “gần đây [selling] thực hiện một dự án NFT lịch sử với một nhà bán lẻ cao cấp toàn cầu. ”

Chain cho biết họ cung cấp các sản phẩm bao gồm Sổ cái, Đám mây và mã thông báo không thể sử dụng như một dịch vụ. Hãng mua Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT) và các sản phẩm hệ sinh thái của nó với giá 100 triệu đô la vào tháng 7, bao gồm blockchain oracle MeFi và ứng dụng hoàn tiền RewardMe.

Nhiều phản ứng từ Crypto Twitter về sự tài trợ của Patriots dường như là tích cực, nhưng một số nghi vấn cách công nghệ blockchain sẽ đóng góp vào trải nghiệm của người hâm mộ.

Có liên quan: Tài trợ thể thao đang giúp hợp pháp hóa tiền điện tử ở Úc – Giám đốc điều hành Coinjar

Các tổ chức thể thao chuyên nghiệp ở cả Hoa Kỳ và nước ngoài đã chứng kiến ​​các quỹ lớn đổ vào với các khoản tài trợ tiền điện tử. Crypto.com đã ký một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la đổi tên thành Trung tâm Staples của Los Angeles vào năm 2021, sau đó ký hợp đồng tài trợ 5 năm với Liên đoàn bóng đá Australia với giá 25 triệu đô la và trở thành một trong những nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup tại Qatar. Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng đưa tin được hỗ trợ từ một thỏa thuận trị giá gần nửa tỷ đô la với Liên minh các Hiệp hội bóng đá châu Âu Champions League vào tháng Chín.

Cointelegraph đã liên hệ với Patriots, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.