Connect with us

Tin mới

Dưới cùng là trong? Cộng đồng tiền điện tử chia sẻ suy nghĩ của họ

Mua giá giảm ngay lập tức trở thành một cơn ác mộng khi giá tiền điện tử giảm hơn nữa khi thị trường gấu tiếp tục khởi phát. Tuy nhiên, các mức giảm gần đây cho thấy giá hiện tại có thể là một điểm vào lệnh tốt cho các nhà giao dịch. Để tìm hiểu suy nghĩ của cộng đồng, Cointelegraph yêu cầu Twitter để trả lời câu hỏi – có ở dưới cùng không?

Từ việc chuẩn bị cho tác động sâu hơn và chờ đợi Bitcoin (BTC) giá xuống thấp hơn để hy vọng niềm vui đi kèm với thị trường tăng giá sẽ tiếp tục, các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã chia sẻ suy nghĩ của họ về mức đáy của giá tiền điện tử.

Một số người dùng Twitter tin rằng nó vẫn chưa phải là đáy. Một thành viên cộng đồng đã trả lời cho chủ đề, nói rằng mọi người nên sẵn sàng cho việc Bitcoin giảm thậm chí còn thấp hơn nữa. “Mùa đông này sẽ khó khăn,” họ viết. Mặc dù có cùng quan điểm rằng nó chưa phải là đáy, nhưng một người dùng Twitter khác lại thể hiện sự rung cảm tích cực hơn khi nói rằng họ chỉ tiền mặt một số người chiến thắng và đang chờ đợi những gì tiếp theo.

Trong khi đó, một thành viên cộng đồng đã viết “người theo chủ nghĩa tối đa của shitcoin” trên tiểu sử Twitter của họ đã trả lời chủ đề này một cách vui vẻ nhưng có vẻ mệt mỏi vì sự cố tiền điện tử. Họ đã tweet:

Ngoài những điều này, một thành viên cộng đồng khác cũng trả lời với hy vọng rằng mức giảm giá gần đây đã ở mức đáy. Theo thành viên cộng đồng, trừ khi giá BTC rời khỏi mốc 25.000 đô la, các nhà giao dịch sẽ không biết liệu giá hiện tại có thực sự là đáy hay không. Tuy nhiên, nhà kinh doanh hy vọng rằng đây là nó để “niềm vui có thể tiếp tục.”

Có liên quan: Reddit hình đại diện NFT bán với giá cao cấp trên OpenSea

Vào tháng 9, các nhà phân tích đã thảo luận về chủ đề đáy Bitcoin và đưa ra suy nghĩ của họ trong một Không gian Twitter được lưu trữ bởi Cointelegraph. Trong buổi nói chuyện, nhà phân tích Joe Burnett của Blockware Solutions nói rằng có nhiều yếu tố gây áp lực lên Bitcoin, bao gồm cả những nỗ lực của chính phủ để chống lại lạm phát.