Connect with us

Tin mới

Elon Musk xác nhận Bankman-Fried sở hữu 0% Twitter mặc dù có báo cáo yêu cầu cổ phần trị giá 100 triệu đô la

Elon Musk xác nhận Sam Bankman-Fried sở hữu 0% Twitter mặc dù có báo cáo cho rằng ông sở hữu 100 triệu USD cổ phần

Giám đốc điều hành Tesla và giám đốc Twitter Elon Musk đã làm rõ rằng Sam Bankman-Fried, cựu CEO của sàn giao dịch tiền điện tử đã sụp đổ FTX, không sở hữu bất kỳ cổ phần nào trong Twitter. Điều này theo sau một bài báo được xuất bản bởi một ấn phẩm do Bankman-Fried hậu thuẫn cho thấy rằng Musk đã lấy 100 triệu đô la từ công ty cũ. FTX chấp hành, quản lý.

Elon Musk về khoản đầu tư bị cáo buộc của SBF trên Twitter

Elon Musk đã làm rõ rằng Sam Bankman-Fried (SBF), FTXđồng sáng lập và cựu CEO, hiện sở hữu 0% cổ phần của Twitter.

Xác nhận theo sau một bài báo được xuất bản vào thứ Tư bởi ấn phẩm Semafor do Bankman-Fried hậu thuẫn chỉ ra rằng SBF sở hữu cổ phần trị giá 100 triệu đô la trong nền tảng truyền thông xã hội. Bài báo tuyên bố đã nhận được một tin nhắn văn bản riêng tư giữa Musk và Bankman-Fried làm bằng chứng về cổ phần.

Semafor ra mắt vào ngày 18 tháng 10, chỉ vài tuần trước khi FTX cuộc khủng hoảng bắt đầu. Sàn giao dịch tiền điện tử đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11 và SBF từ chức Giám đốc điều hành.

Musk đã tweet vào thứ Tư: “Semafor thuộc sở hữu của SBF. Đây là một khối lượng lớn xung đột lợi ích trong báo cáo của bạn.” Trả lời một biên tập viên của ấn phẩm khăng khăng rằng anh ta đã lấy tiền từ SBF, Musk đã tweet:

Như tôi đã nói, cả tôi và Twitter đều không nhận bất kỳ khoản đầu tư nào từ SBF/FTX. Bài viết của bạn là một lời nói dối.

Biên tập viên của ấn phẩm do SBF hậu thuẫn đã tweet tin nhắn văn bản được đề cập hôm thứ Năm. Trong tin nhắn văn bản, Bankman-Fried tuyên bố có hơn 100 triệu đô la cổ phiếu Twitter (TWTR) mà anh ta muốn “cuộn” nếu có thể. Musk đã trả lời bằng một câu trả lời tiêu chuẩn mà ông dành cho tất cả các cổ đông của Twitter. “Bạn được chào đón để cuộn,” anh ấy viết. Tuy nhiên, tin nhắn văn bản không xác nhận liệu giao dịch có xảy ra hay không.

Phóng viên của Semafor đã coi tin nhắn văn bản là xác nhận rằng Bankman-Fried chắc chắn sở hữu số cổ phần trị giá 100 triệu đô la trong Twitter và đã làm như vậy khi Musk đã mua công ty truyền thông xã hội vào cuối tháng 10 và đặt nó ở chế độ riêng tư.

Musk đã trả lời làm rõ rằng tất cả các cổ đông đại chúng của công ty truyền thông xã hội được phép đưa cổ phiếu của họ vào Twitter với tư cách là một công ty tư nhân. Tuy nhiên, ông chủ Tesla lưu ý rằng Bankman-Fried đã không lật đổ bất cứ thứ gì, vì vậy ông không sở hữu cổ phần nào trong Twitter. “Báo cáo của bạn làm cho nó nghe có vẻ sai sự thật.”

Bài báo cũng cho rằng Musk đã nhắn tin cho Bankman-Fried và “mời anh ta chuyển số cổ phần trị giá 100 triệu đô la.” Tuy nhiên, từ tin nhắn văn bản có vẻ như chính SBF đã nhắn tin cho Musk và CEO Tesla thậm chí còn không biết tin nhắn văn bản đó là của ai.

Nhiều người trên Twitter đã đồng ý với Musk rằng tin nhắn văn bản không chứng minh rằng SBF thực sự chuyển bất kỳ cổ phần nào vào Twitter, công ty tư nhân. Một người dùng đã mô tả:

Nghe có vẻ như anh ấy [Elon Musk] thực sự không biết anh ta đang nói chuyện với ai, và chỉ đưa ra câu trả lời giống như anh ta đã đưa ra công khai – rằng các cổ đông lớn có thể chuyển cổ phần của họ sang doanh nghiệp mới. Musk đã phủ nhận rằng nó cũng từng thực sự xảy ra.

Người dùng Twitter cũng tấn công ấn phẩm do SBF hậu thuẫn vì xung đột lợi ích. “Thật vô cùng hoang đường khi họ tấn công BẤT KỲ AI nào ở gần SBF nhưng sau đó lại để yên cho anh ta hoặc hầu như không bị trầy xước với những lời chỉ trích nhẹ mà bạn phải đọc đi đọc lại 3-4 lần trước khi nó giống như lời chỉ trích,” một người chỉ ra. Một người dùng khác hỏi: “Semafor đã lấy bao nhiêu tiền từ SBF và thỏa thuận tài chính đó đòi hỏi những gì? Điều đó có vẻ quan trọng.”

Bạn nghĩ gì về ấn phẩm do SBF hậu thuẫn tuyên bố rằng Bankman-Fried đã trao cho Elon Musk 100 triệu đô la mặc dù Musk đã nhiều lần nói rằng ông không làm vậy? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 15:30:48

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement