Connect with us

Tin mới

Eminem và Snoop Dogg lập nhóm, video có hình ảnh câu lạc bộ du thuyền của loài khỉ không đuôi

Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape có chịu trách nhiệm về sự hợp tác này không? Những huyền thoại hip hop và biểu tượng trên toàn thế giới Snoop Dogg và Eminem lại hợp lực một lần nữa cho đĩa đơn “From The D 2 The LBC”. Về cơ bản, video là một quảng cáo của BAYC và bộ đôi đã công chiếu bài hát tại Apefest, bữa tiệc nhiều ngày của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, một phần của hội nghị NFT.NYC. Đây là một chiến thắng lớn cho BAYC, vào thời điểm mà bộ sưu tập NFT mất 60% giá trị trong nháy mắt.

Lần cuối cùng chúng ta thấy bộ đôi này hợp tác là trên ca khúc “Bitch Please II”, từ The Marshall Mathers LP của Eminem. Bên cạnh Snoop Dogg, ca khúc đó còn có người cố vấn của họ là Tiến sĩ Dre, Xzibit và Nate Dogg quá cố. Sau đó, truyền thuyết nói rằng trại của Eminem đã từ chối yêu cầu hợp tác từ Snoop và cặp đôi không bao giờ làm việc cùng nhau nữa. Cho đến bây giờ. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape có thực hiện được điều đó không?

[embedded content]

Câu chuyện về câu lạc bộ du thuyền buồn chán của Eminem và Snoop

Cần lưu ý rằng cả Eminem và Snoop Dogg đều xuất thân từ dòng dõi của Tiến sĩ Dre, vì vậy sự hợp tác giữa cả hai nghệ sĩ đều có ý nghĩa trên thế giới. Cả hai đều là một phần của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Khoảng sáu tháng trước, Eminem đã trả $ 425K cho một mẫu vật BAYC được truyền cảm hứng từ anh ấy. Vào thời điểm đó, NewsBTC đưa tin:

“NFT, được đặt tên là“ EminApe ”, mô tả nhân vật Bored Ape mang tính biểu tượng của Eminem đội một chiếc mũ quân đội màu kaki và một chiếc vòng cổ dây chuyền vàng, cả hai đều mà anh ấy thường xuyên đeo trong đời thực. Thành viên BAYC GeeGazza đã bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 123,45 ETH, khoảng $ 450,000 USD. Vào tháng 11 năm 2021, GeeGazza đã tweet, “Tôi vẫn nghĩ Eminem định mua @BoredApeYC của tôi vào một ngày nào đó.”

Về phần mình, gần như cùng lúc, Snoop Dogg có một bộ đầy đủ và thông báo “When I APE in I APE all the way in !!.” Một bộ đầy đủ, đối với những người chưa biết, bao gồm một con Bored Ape, một chiếc M1 và một con đột biến M2, và một câu lạc bộ chó giống Bored Ape với các đặc điểm tương tự. Trong trường hợp của Snoop, đó là một chiếc mũ bảo hiểm quân sự, da beo, và một bộ quần áo màu hồng và mềm mại. Vào thời điểm đó, NewsBTC đã đưa tin về câu chuyện đằng sau vụ mua bán:

“Tất cả chỉ đến từ một dòng tweet đã bị xóa. Nó đã nói gì? Chúng tôi không biết. Tuy nhiên, chiến lược gia Just1n.eth của NFT đã đưa một rapper khác vào cuộc trò chuyện. “Anh ấy cần liên kết với Waka Flocka để nói về bộ sưu tập NFT mà anh ấy nên xem xét!” Và Waka Flocka đã đi thẳng đến BAYC. “Chú Snoop, chú cần một chiếc bờm Ape !!! Tham gia câu lạc bộ du thuyền. ”

Video, Bài hát, Buổi ra mắt

Video ảo giác kết hợp video Em và Snoop trong studio với hoạt hình lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape. Nó được đạo diễn bởi James Larese. Họ đã công chiếu nó tại Apefest, một bữa tiệc toàn năng có sự trình diễn của các huyền thoại hip hop như Lil Wayne, Bun B, The Roots, Future, và tất nhiên là Eminem và Snoop Dogg.

Các video rất nhiều. Kiểm tra cái này:

Và cái này nữa:

Nhóm Bored Ape Yacht Club cũng sẽ bán các mặt hàng liên quan đến đĩa đơn, nhưng không ai biết nó thực sự trông như thế nào. “Đã đẩy rơi hàng hóa Snoop x Eminem. Chúng tôi sẽ tweet ở đây với các cập nhật về thời gian, ” họ đã thông báo qua Twitter.

Biểu đồ giá APEUSD - TradingView

APE price chart on Coinbase | Source: APE/USD on TradingView.com

Đây không phải là lần hợp tác âm nhạc đầu tiên của Snoop Dogg với Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape. Rapper đã xuất hiện trong đĩa đơn “BAYC” của ca sĩ kiêm nhà sản xuất Colombia Esther Anaya, một ca khúc nhạc dance giống như sau:

[embedded content]

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NewsBTC phải chỉ ra rằng Eminem và Snoop đã xuất hiện trên sân khấu cùng nhau vào đầu năm tại buổi thuyết trình của Tiến sĩ Dre tại Super Bowl Halftime Show. Vì vậy, có thể Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape chịu trách nhiệm về đĩa đơn này, nhưng hai nghệ sĩ có lẽ đã có ý kiến thịt bò của họ.

Featured Image: Screenshot from the video | Charts by TradingView

Nguồn: NewsBTC.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-06-25 12:39:55

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement