Connect with us

Tin mới

FTX tăng 1 tỷ đô la để duy trì định giá 32 tỷ đô la

FTX, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Bahamas, đang đàm phán với các nhà đầu tư để huy động lên đến 1 tỷ đô la tiền tài trợ mới có thể thấy công ty duy trì mức định giá 32 tỷ đô la, CNBC báo cáo.

Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried được cho là đang đàm phán các điều khoản một cách bí mật, tuy nhiên, theo các nguồn tin thân cận với thỏa thuận, các điều khoản của thỏa thuận có thể thay đổi. Ban đầu có thông tin cho rằng khoản đầu tư sắp tới sẽ được thực hiện dưới dạng một số tiền cố định để giữ cho định giá của FTX phù hợp với số vốn huy động vào tháng 1 năm 2022, khi công ty tích lũy được khoảng 400 triệu đô la. FTX đã tham gia vào hai vòng gây quỹ trước đó vào năm 2021, huy động được 420,69 triệu đô la vào tháng 10 và 1 tỷ đô la vào tháng 7.

Cả FTX và Sam Bankman-Fried đều không bình luận công khai về cách các khoản tiền từ thỏa thuận sẽ được sử dụng.

Các nhà đầu tư trước đây của FTX bao gồm Temasek của Singapore, Quỹ Tầm nhìn 2 của SoftBank và Tiger Global.

Các động thái chiến lược gần đây của FTX

Cho đến nay vào năm 2022, FTX đã đặc biệt tích cực trong việc mua lại tài sản của các công ty tiền điện tử có liên quan. Gần đây nhất, FTX được báo cáo là đã gửi một trong những giá thầu cao nhất cho tài sản của công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản là Voyager Digital. Người chiến thắng trong cuộc đấu giá dự kiến ​​sẽ được công bố vào, hoặc trước phiên tòa tiếp theo của Voyager vào ngày 29 tháng 9.

Trong một động thái đáng chú ý khác trong năm nay, FTX đã được Dubai ủy quyền để thực hiện các hoạt động thanh toán và giao dịch tài sản kỹ thuật số tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tuy nhiên, tất cả không phải là ánh nắng mặt trời và hoa hồng cho FTX, và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã chìm trong nước sôi lửa bỏng khi cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đưa ra một cảnh báo để người tiêu dùng chống lại việc giao dịch với FTX. Thư cảnh báo nêu rõ: “Chúng tôi tin rằng công ty này có thể đang cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính ở Vương quốc Anh mà không có sự cho phép của chúng tôi.” Nó tiếp tục nói, “công ty này không được chúng tôi ủy quyền và đang nhắm mục tiêu đến những người ở Vương quốc Anh. Bạn sẽ không có quyền truy cập vào Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc được bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS), vì vậy bạn không có khả năng lấy lại tiền của mình nếu mọi việc diễn ra không như mong muốn. ”

FTX đã thực hiện sứ mệnh gây quỹ một thời gian, với việc công ty ghi nhận mức tăng trưởng theo cấp số nhân trong suốt năm qua. Vào năm 2021, FTX đã chứng kiến ​​doanh thu hàng năm của mình tăng hơn 1.000%, tăng từ 89 triệu đô la vào năm 2020, lên 1,02 tỷ đô la vào năm 2021.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-23 23:20:19

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement