Connect with us

Tin mới

Fumiya ‘Người Nhật nổi tiếng nhất Philippines’ trở thành Đại sứ DỰ ÁN XENO

THÔNG CÁO BÁO CHÍ. Dự Án Xeno bây giờ là vui mừng thông báo rằng Fumiya, một người sáng tạo mạng xã hội với hơn 6 triệu người theo dõi trên SNS, đã được bổ nhiệm làm đại sứ Đông Nam Á cho “PROJECT XENO”.

Fumiya là người sáng tạo mạng xã hội có trụ sở tại Philippines, hoạt động rộng rãi với tư cách là một diễn viên, ca sĩ, nhân vật truyền hình và YouTuber.

Anh ấy có 2,31 triệu người đăng ký YouTube và tổng cộng hơn 6 triệu người theo dõi trên Instagram, TikTok và các kênh SNS khác (tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2022).

Anh ấy cũng đã được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch cho Thành phố Hamamatsu, Shizuoka, cũng như đại sứ SNS cho Santo Neo Phoenix của B League, và hiện cũng đang được chú ý ở Nhật Bản.

DỰ ÁN XENO sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình trên toàn thế giới, sau khi tăng cường các chương trình khuyến mãi ở Đông Nam Á với việc bổ nhiệm Fumiya làm đại sứ.

Chúng tôi dự định tập trung đặc biệt vào Hoa Kỳ, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Đông, đồng thời quảng bá DỰ ÁN XENO ở từng khu vực này, bao gồm cả việc bổ nhiệm đại sứ và tổ chức hợp tác trong tương lai.

[Comments from Fumiya (Translation)]

“Tôi là Fumiya, và tôi đã được bổ nhiệm làm đại sứ cho ‘PROJECT XENO.’ Khi tôi sống ở Philippines, tôi đã thấy nhiều người già và trẻ chơi trò chơi trên điện thoại thông minh của họ. Tôi rất vui khi được giúp truyền bá hình thức giải trí mới đến những người Philippines yêu thích trò chơi như vậy và cả đất nước nói chung đều rất hào hứng!

Tôi rất mong chờ những bước phát triển mới của “PROJECT XENO” trong tương lai!”

———————–
Trang web chính thức của DỰ ÁN XENO, Twitter và Discord để biết thêm chi tiết.

Trang web chính thức: https://project-xeno.com/

Twitter: https://twitter.com/PROJECTXENO_JP

bất hòa: https://discord.gg/G4bk9nhJpG


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 20:00:31

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement