Connect with us

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance cam kết cứu trợ tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la, đề xuất FTX lan truyền tin đồn chống lại đối thủ

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã cam kết hỗ trợ 1 tỷ đô la cho các công ty tiền điện tử kém thanh khoản. Anh ấy cũng xác nhận việc đấu thầu cho Du hành, bác bỏ những tin đồn về những lo ngại về quy định và cho rằng những điều này có thể đã được lan truyền bởi FTX hiện đã phá sản.

Trong một phỏng vấn với Bloomberg, CZ đã xác nhận trước đó báo cáo rằng Binance sẽ đấu thầu cho Du hành.

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Voyager đã không có người mua khi thỏa thuận trị giá 1,4 tỷ đô la với FTX thất bại. FTX của Sam Bankman-Fried đã phá sản trước khi thỏa thuận có thể được hoàn tất.

Khi được hỏi về những lo ngại về quy định tiềm ẩn đối với giá thầu, anh ấy đã bác bỏ chúng. Ông cho biết Binance đã mua lại nhiều công ty ở Mỹ mà không gặp vấn đề gì.

"I think the US national security concerns were rumors spread by FTX to try to push us out of the bid," said CZ, referencing an earlier bid that FTX won.

"We are not related to China at all. I have to repeat this many times just because I look Chinese, but I've been Canadian for 30 years," CZ said.

Giá thầu của Voyager chỉ là một phần nhỏ trong nỗ lực của Binance nhằm giảm sự lây lan trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài việc đấu thầu cho Du hành, CZ cũng cam kết ít nhất 1 tỷ đô la cho quỹ cứu trợ ngành tiền điện tử.

“We are going with a loose approach where different industry players will contribute as they wish,” CZ said, adding that he will give out more details soon.

Quỹ cứu trợ sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản và vốn cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX.

Sớm hơn, CZ đã viết rằng quỹ này nhằm mục đích giảm thiểu sự lây lan từ sự sụp đổ của FTX. Ông cũng xác định rằng quỹ sẽ “giúp đỡ các dự án mạnh nhưng đang gặp khủng hoảng thanh khoản.”

Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn có nguy cơ bị ảnh hưởng từ sự sụp đổ của FTX và một quỹ cứu trợ có thể giúp tăng cường niềm tin của nhà đầu tư.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 08:00:19

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement