Connect with us

Tin mới

KEY3.id ra mắt miền Bored Ape .bayc, danh tính kỹ thuật số đầu tiên được liên kết với NFT Blue Chip

Hôm nay lúc 20:00 (UTC+8) KEY3.id, một hệ thống đặt tên phân tán, mở và có thể mở rộng đã khởi chạy mã định danh phi tập trung (DID) ràng buộc Blue Chip NFT đầu tiên .bayc. Chủ sở hữu NFT của Bored Ape (BAYC) hiện yêu cầu DID được đánh số tương ứng, ví dụ: 0000.bayc, miễn phí tại KEY3.id. .bayc DID được liên kết trực tiếp với BAYC NFT và chỉ có 10.000 DID có sẵn để yêu cầu.

Theo KEY3.id, .bayc DID là cái đầu tiên ABT (Mã thông báo ràng buộc tài sản) được gắn với NFT Blue Chip và chỉ dành cho chủ sở hữu BAYC NFT và không thể chuyển nhượng. Giám đốc điều hành của KEY3.id Kory Pak đã tweet rằng .bayc có thể mở ra một giai đoạn mới của “Tài sản là DID của bạn”.

Sự ra mắt của .bayc ngay lập tức tạo ra tiếng vang lớn và lượng người theo dõi trong cộng đồng BAYC, bao gồm một số người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất của Web3. Giám đốc điều hành Game Space Michael Cameron đã tạo ra 6669.bayc và đổi tên Twitter của mình thành “Michael Cameron 6669.bayc”; cựu Giám đốc điều hành toàn cầu của Huobi 0xLivio đã đúc 2883. bayc và cũng đã thay đổi tên Twitter của mình cho phù hợp.

Michael Cameron cho biết: “.bayc kết hợp tính độc đáo của các miền chữ số ngắn và các tính năng số của Bored Ape và chỉ những người nắm giữ BAYC NFT mới có thể yêu cầu nó, điều này có thể phản ánh hiệu quả tài sản của những người nắm giữ DID. .bayc dự kiến ​​sẽ sớm trở thành DID được tìm kiếm nhiều nhất và thậm chí có thể đẩy giá của BAYC NFT lên cao, đặc biệt có lợi cho những người sở hữu số lượng lớn. “

Một số chủ sở hữu BAYC NFT cho biết khía cạnh có giá trị nhất của .bayc là tính năng Mã thông báo ràng buộc tài sản. Nó đảm bảo độ tin cậy của nó, tuân theo NFT và không thể được giao dịch riêng lẻ và một khi NFT đã được chuyển nhượng hoặc giao dịch, DID tương ứng của nó cũng sẽ bị hủy.

Giám đốc điều hành KEY3.id Kory Pak tiếp tục rằng KEY3.id sẽ sớm hợp tác với hàng chục Ví, DeFi, GameFi, SocialFi, dApps và các dự án khác, bao gồm Ví Bitkeep và Ví KuCoin để cộng tác trong việc sử dụng .bayc, chẳng hạn như thay thế thế giới dài địa chỉ công khai thành DID dễ đọc và dễ nhớ có thể được liên kết với ví của bạn để gửi và nhận tiền, chuyển mã thông báo hoặc NFT, sử dụng làm ID, mạng xã hội, GameFi và các tình huống Web3 khác.

Ngoài .bayc, KEY3.id sẽ sớm hỗ trợ các DID của 20 tên miền ràng buộc Blue Chip NFT khác như .punk, .doodle và .mfer, v.v. Theo trang web chính thức của nó, một chiến dịch bỏ phiếu cộng đồng sẽ được mở vào đầu tháng 12 và dự án NFT có số phiếu bầu cao nhất trong tuần đó sẽ có sẵn để đúc tên miền tương ứng.

Giới thiệu về KEY3.id

KEY3.id là một hệ thống đặt tên phân tán, mở và có thể mở rộng dựa trên chuỗi khối Ethereum. .làm là DID đầu tiên do KEY3.id tung ra, nhằm mục đích cung cấp cho người dùng miễn phí danh tính phi tập trung trong Web3 với các tính năng Miễn phí yêu cầu, Miễn phí gia hạn, Miễn phí mãi mãi. KEY3.id cũng hỗ trợ DID của 20 tên miền ràng buộc Blue Chip NFT khác, chẳng hạn như .punk, .doodle và .mfer, v.v.

Twitter: https://bit.ly/tuiwly

bất hòa: https://bit.ly/ggwly

Vừa phải: https://bit.ly/zhongwly

Trang mạng: https://KEY3.id

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 06:00:11

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement