Connect with us

Tin mới

Khi Thế giới thực kết hợp với Metaverse, Meta xây dựng Siêu máy tính AI nhanh nhất thế giới – DailyCoin

Meta đã thiết kế và chế tạo Research SuperCluster (RSC), một siêu máy tính mà công ty mô tả là một trong những “máy tính AI chạy nhanh nhất hiện nay”. Phiên bản đầy đủ của siêu máy tính sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

Tất nhiên, một trong những lý do được đưa ra để giải thích tại sao một siêu máy tính như vậy lại cần thiết trong thế giới ngày nay là sự xuất hiện của metaverse, vì thực tế ảo và thực tế tăng cường đòi hỏi sức mạnh tính toán đáng kể. Trong một thông cáo báo chí về bài đăng trên blog, các nhà nghiên cứu của Meta đã viết:

“RSC will help Meta’s AI researchers build new and better AI models that can learn from trillions of examples; work across hundreds of different languages; seamlessly analyze text, images, and video together; develop new augmented reality tools; and much more. Our researchers will be able to train the largest models needed to develop advanced AI for computer vision, NLP (natural language processing), speech recognition, and more.”

Nền tảng truyền thông xã hội của Meta nhận được hơn 3,6 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, tạo ra lượng dữ liệu khổng lồ. AI đã có thể xử lý một lượng dữ liệu ấn tượng. Tuy nhiên, khi mạng Meta phát triển, với metaverse đứng đầu danh sách mong muốn của Mark Zuckerberg, công nghệ AI tiên tiến chỉ được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-01-25 23:00:02

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement