Connect with us

Tin mới

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha Laliga hợp tác với Globant để hỗ trợ các sáng kiến ​​Web3 và Metaverse mới

laliga

Laliga, tổ chức giải đấu bóng đá hàng đầu ở Tây Ban Nha, đã công bố hợp tác với Globant, một gã khổng lồ phần mềm của Argentina, để mang lại trải nghiệm Web3 và metaverse cho người hâm mộ. Sự hợp tác sẽ kết hợp các nguồn lực công nghệ của Globant với bộ phận công nghệ của Laliga để xây dựng các sản phẩm nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của tổ chức trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Laliga tham gia viện trợ của Globant để xây dựng ngăn xếp Metaverse của nó

Các tổ chức thể thao lớn đang tiến gần hơn đến thế giới kỹ thuật số như một cách để tiếp cận những người hâm mộ mới và cung cấp các khả năng tương tác mới cho người dùng của họ. Laliga, tổ chức giải đấu bóng đá hàng đầu ở Tây Ban Nha, gần đây công bố mối quan hệ đối tác sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận kỹ thuật số của công ty. Tổ chức hợp tác với Globant, một gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Buenos Aires, để xây dựng trải nghiệm metaverse và Web3 cho người hâm mộ hiện tại và người dùng mới.

Những bổ sung mới này sẽ bổ sung cho cung cấp kỹ thuật số hiện tại của bộ phận công nghệ của Laliga, hiện bao gồm trò chơi giả tưởng, thiết kế và phát triển web và các lĩnh vực khác. Thông cáo báo chí mô tả thỏa thuận gợi ý về khả năng phát triển của các trò chơi sử dụng các công nghệ mới này. Tuy nhiên, không có sản phẩm cụ thể nào được công bố trực tiếp do quan hệ đối tác.

Oscar Mayo, giám đốc điều hành của Laliga, tuyên bố:

LaLiga Tech được tạo ra để giúp thể thao và giải trí đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ và sự gia tăng nhu cầu mà chúng tôi đã thấy cho thấy rằng đây vẫn là ưu tiên cốt lõi của ngành. Hợp tác với Globant sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục tăng trưởng này ở quy mô toàn cầu đồng thời tạo ra những công nghệ có giá trị và phong phú nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Các chuyển động Metaverse của Laliga

Laliga là một trong những tổ chức liên đoàn thể thao đã và đang thực hiện một số phong trào để số hóa một phần hoạt động của mình. Trong tháng này, công ty hợp tác với Ethereumdựa trên nền tảng metaverse Decentraland để cung cấp trải nghiệm IP được cấp phép trong một trong các gói có sẵn trong metaverse của nó. Theo cách tương tự, tổ chức gần đây tung ra ứng dụng của riêng nó, được gọi là MAS, bao gồm công nghệ blockchain để bảo vệ danh tính của người hâm mộ.

Ngoài ra, công ty đã bước vào vào thị trường tài sản trò chơi truyền thống, cung cấp các sản phẩm được cấp phép trong trò chơi khối Minecraft của Mojang. Trong trò chơi, người dùng sẽ có thể mua một gói skin để trang bị cho bất kỳ nhân vật nào với áo của các đội khác nhau có mặt trong danh sách của Laliga.

Laliga cũng đã trình bày các dự án dựa trên NFT trước đây. Vào năm 2021, nó thành lập hợp tác với Dapper Labs, những người tạo ra NBA Top Shots và Cryptokitties, để phát hành NFT mô tả những khoảnh khắc đẹp nhất trong câu chuyện của giải đấu.

Bạn nghĩ gì về metaverse và Web3 push của Laliga? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com

[mailpoet_form id=”3″]👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-10-02 00:30:31

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement