Connect with us

Tin mới

Mã thông báo WEMIX giảm 70% sau khi bị hủy niêm yết bởi các sàn giao dịch của Hàn Quốc

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết WEMIX (WEMIX) – mã thông báo gốc của nền tảng chuỗi khối Wemix của công ty trò chơi Wemade – cáo buộc công ty đã cung cấp “thông tin sai lệch” để đáp lại cảnh báo đầu tư đã được đưa ra.

Bithumb, Upbeat, Coinone, Korbit và Gopax — là một phần của liên minh được gọi là Liên minh Trao đổi Điện tử Tài sản Kỹ thuật số (DAXA) — đã thông báo vào ngày 24 tháng 11 rằng họ sẽ chấm dứt hỗ trợ hợp đồng cho WEMIX, với giao dịch sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 12.

Trong cảnh báo đầu tư được đưa ra vào ngày 27 tháng 10, DAXA cáo buộc rằng có nhiều WEMIX đang lưu hành hơn đáng kể so với những gì Wemix đã tiết lộ và Wemix đã cam kết hợp tác với DAXA để giảm bớt những lo ngại này.

Sau khi thông tin về quyết định hủy niêm yết được công bố, WEMIX Communication phát hành một tuyên bố tuyên bố rằng họ đã phản hồi một cách chân thành các yêu cầu và mối quan tâm do DAXA đưa ra và sửa chữa một số vấn đề mà họ tin rằng nguồn cung lưu thông đã bị cường điệu hóa nhóm, thêm vào:

“Nhóm WEMIX không thừa nhận hoặc đồng ý với quyết định vô lý do Liên minh trao đổi tài sản kỹ thuật số (DAXA) đưa ra… Điều quan trọng cần lưu ý là Tổ chức đã không lưu hành một WEMIX nào nhiều hơn những gì chúng tôi đã chính thức tiết lộ cho đến nay. ”

Giá của WEMIX giảm mạnh sau tin tức và tại thời điểm viết bài này giảm 70,8% với mức giá hiện tại là 0,476 đô la.

Giám đốc điều hành của Wemade Henry Chang được cho là đã đầu tư tiền lương hàng tháng của mình vào mã thông báo WEMIX tám lần, bao gồm cả thu mua 18.928 WEMIX Classic với mức lương tháng 10 năm nay.

Wemade được biết đến nhiều nhất với thương hiệu nổi tiếng The Legend of Mir đạt đỉnh hơn 200 triệu lượt đăng ký và bao gồm một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất thế giới, Mir 4. Nó công bố vào ngày 2 tháng 11 rằng nó đã huy động được 46 triệu đô la từ Microsoft và các công ty quản lý tài sản Kiwoom Securities và Shinhan Asset Management. Chang đã nói vào thời điểm đó:

“Wemade và Wemix sẽ tiếp tục nỗ lực thu hút thêm vốn và tích cực đầu tư để xây dựng nền tảng kinh tế số toàn cầu.”

Có liên quan: Sự gia tăng của trò chơi di động có nhiều điểm chung với trò chơi tiền điện tử

Wemade cũng đã công bố kế hoạch phát hành một nền tảng kinh tế mới kết hợp mã thông báo không thể thay thế (NFT)các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Trong khi Hàn Quốc là một trong những thị trường trò chơi lớn nhất và những người chấp nhận blockchain trên thế giới, nước nào có trò chơi chuỗi khối chơi để kiếm tiền (P2E) bị cấm.

Kể từ khi được bầu vào ngày 10 tháng 3 trong một cuộc chạy đua sít sao, Chủ tịch thân thiện với tiền điện tử Yoon Suk-yeol đã ám chỉ rằng lệnh cấm có thể được dỡ bỏ và đang tìm cách phát triển thị trường tài sản ảo bằng cách đại tu “các quy định xa rời thực tế và không hợp lý”.