Connect with us

Tin mới

Magic Eden NFT Marketplace thêm đa giác vào các chuỗi được hỗ trợ, nhắm mục tiêu vào các trò chơi Web3

Không thể phủ nhận Polygon là một trong những giải pháp mở rộng quy mô hiệu quả nhất cho chuỗi khối Ethereum. Mạng đã hỗ trợ Ethereum một cách dũng cảm trong thời kỳ bùng nổ DeFi. Đây là lúc các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum, chẳng hạn như phí gas cao, thông lượng thấp và giao dịch chậm, đạt đến đỉnh điểm.

Polygon nhanh chóng trở nên phổ biến bằng cách hoạt động song song với Ethereum trong cơn sốt NFT, cung cấp mạng tốc độ cao và phí thấp để thực hiện các giao dịch trên Ethereum. Ngày nay, đây là ngôi nhà của một số dự án và nhà phát triển trò chơi Web3 tốt nhất, bao gồm Ubisoft, Atari, Animoca Brands và Decentraland.

Việc mở rộng Magic Eden sang Polygon sẽ cho phép thị trường NFT chuỗi chéo hợp tác chặt chẽ với các chủ sở hữu IP chiến lược, nhà phát triển trò chơi đẳng cấp thế giới và các nghệ sĩ sắp tới. Thị trường NFT tuyên bố sẽ theo đuổi một tương lai đa chuỗi, khiến việc đưa hệ sinh thái đầy màu sắc của Polygon trở thành một thành tựu quan trọng.

Bắt đầu từ Solana và lần đầu tiên chuyển sang chuỗi chéo với Ethereum, Magic Eden đã tạo tiền lệ cho tầm nhìn của mình. Thị trường NFT đã triển khai thành công hơn 20 dự án và huy động được hơn 5.000 mã thông báo ETH kể từ khi tích hợp Ethereum.

Mục nhập của Magic Eden vào Polygon sẽ bắt đầu với bệ phóng và thị trường, cả hai đều sẽ ra mắt vào tháng tới.

Các nhà phát triển trò chơi Web3 hàng đầu như Trò chơi Kakao, IntellaX, xứ sở bùng nổ, trò chơi khối, Hành tinh Mojo, Taunt Battleworld, và nhiều thứ khác đã sẵn sàng để ra mắt trên Magic Eden Polygon Launchpad. Các dự án có thể được hưởng lợi từ sự phân phối hàng đầu trong ngành, chiến lược thị trường và chuyên môn, lập kế hoạch dự án cũng như mạng và cộng đồng Web3.

Sau đó, khi bảng khởi chạy hoạt động, Magic Eden sẽ khởi động thị trường NFT tương thích với MATIC. Nó sẽ mang lại lợi ích cho người sáng tạo và nghệ sĩ thông qua tiền bản quyền được thi hành và cơ chế kiếm tiền sáng tạo. Hơn nữa, thị trường NFT đã công bố triển khai hỗ trợ Đa giác bổ sung cho NFT. Chúng bao gồm Danh sách Magic Eden, công cụ nhắm mục tiêu đối tượng và danh sách trắng của Magic Eden, Lịch thả và các công cụ phân tích có thể tối ưu hóa việc khám phá và giao dịch NFT.

"We have seen NFTs reach a cultural inflection point across chains and are excited to further support that with our Polygon integration," said Jack Lu, Co-Founder and CEO of Magic Eden. "The Polygon network's collaboration with some of the most recognized businesses and IPs, combined with its low-cost, high-speed protocol, will allow us to further expand our mission to onboard new users to Web3 by allowing creators to reach digital communities and develop highly-playable games."

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 07:00:53

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement