Connect with us

Tin mới

Ngắn gọn trạng thái: Cách Bitcoin cho phép kinh doanh chênh lệch giá theo tài phán

Bitcoin cho phép mọi người sống và phát triển ở bất cứ đâu họ muốn, chấm dứt sự độc quyền của chính phủ đối với các khu vực pháp lý của chúng tôi.

Đây là một bài xã luận quan điểm của Katie The Russian, Giám đốc điều hành của Plan B Passport và là người đồng tổ chức “The Bittersweet Podcast”.

Bởi vì bạn sinh ra trong tình trạng độc quyền phi thường do chính phủ đưa ra, bạn không có lựa chọn thực sự – không có lựa chọn thực sự nào để chọn các dịch vụ mà bạn muốn nhận từ Nhà nước, thuế bạn sẵn sàng trả cho nó hoặc môi trường pháp lý theo đó bạn quyết định hoạt động.

Trừ khi, bạn quyết định tham gia trò chơi chênh lệch giá theo khu vực pháp lý và giới hạn sự phụ thuộc của bạn vào bất kỳ một trạng thái cụ thể nào.

Bạn có thể hỏi Arbitrage theo khu vực pháp lý là gì. Nó thường được định nghĩa là một hoạt động lợi dụng sự khác biệt về quy định giữa các khu vực pháp lý. “Mọi thứ không bị cấm đều được phép,” như câu nói cũ đi. Theo nhiều cách, đây là điều mà kinh doanh chênh lệch giá theo khu vực pháp lý được xây dựng. Bạn tìm hiểu các quy tắc của trò chơi ở nhiều khu vực pháp lý, chọn một khu vực phục vụ bạn tốt nhất cho một mục đích cụ thể và sau đó quyết định cách chơi nó vì lợi ích của bạn.

Để cung cấp cho bạn một ví dụ đơn giản: Để có được thực phẩm chất lượng cao nhất, bạn có thể muốn gặp chủ trang trại địa phương của mình để lấy thịt bò ngon nhất, sau đó bạn mua trái cây và rau ở chợ nông sản, đồ ăn nhẹ tại Whole Foods gần đó và nhận được một giao nước trên tất cả. Theo cách tương tự, bạn mua sắm các khu vực pháp lý theo mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, các chính phủ không thích hiện tượng này và cố gắng ngăn chặn nó bằng mọi cách có thể. Trích dẫn từ một trong những cuốn sách yêu thích của tôi, “Chủ quyền Cá nhân”:“ Thói quen tính phí cao hơn nhiều so với các dịch vụ của chính phủ thực sự đáng được phát triển qua hàng thế kỷ độc quyền ”.

Nhưng “độc quyền” ở đây nghĩa là gì?

Chà, đây là nơi chúng ta hiện đang đứng: Chỉ khoảng 3,6% người dân sống bên ngoài quốc gia gốc của họ. Áp dụng các điều khoản thị trường, điều đó có nghĩa là chỉ có 3,6% người dân chuyển sang khu vực tài phán “đối thủ cạnh tranh”, khiến các chính phủ nơi họ sinh ra này trở thành những công ty độc quyền hiệu quả, với hơn 96% thị trường thống trị.

Nhưng một khi một đối thủ cạnh tranh mạnh xuất hiện trên radar của thị trường với một quy trình hợp lý hóa để cho phép “giao dịch”, thì đây chính là lúc cạnh tranh phát triển.

Đây là lý do tại sao tôi đã dành vài năm qua để tập trung vào “di cư đầu tư”, thuật ngữ mà chúng tôi sử dụng trong ngành kinh doanh chênh lệch giá trị tài phán để mô tả các chương trình nhập cư liên quan đến đầu tư hoặc quyên góp làm cơ sở để có được thị thực, cư trú hoặc hộ chiếu.

Một khi thị trường tự do cạnh tranh giữa các khu vực tài phán thực sự được thiết lập, giống như trong bất kỳ môi trường tư bản nào, sẽ có hai yếu tố thúc đẩy: cuộc đua giá xuống đáy và cuộc đua chất lượng lên đỉnh.

Nhưng ‘Chuyên đăng kinh doanh theo luật’ chính xác là gì?

Hãy cùng làm rõ một vài quan niệm sai lầm về thuật ngữ này mà tôi đã nói rất nhiều.

Kinh doanh chênh lệch giá theo thẩm quyền không phải là một hiện tượng mới và ngày nay, nó không chỉ áp dụng cho những cá nhân giàu có. Tuy nhiên, cho đến khoảng một thập kỷ trước, nó đã làm được.

Kinh doanh chênh lệch giá theo cơ quan tài phán là một trò chơi được các nhà tài phiệt và những người kinh doanh thành công cao chơi đơn giản vì nó không có ý nghĩa và không có tác dụng đối với “những con cá nhỏ hơn”. Tại sao? Bởi vì thông thường, nhập cư chỉ được sử dụng vì hai lý do: để (về mặt thể chất) gần hơn với các cơ hội hoặc trốn thoát (chạy trốn) nguy hiểm, chế độ độc tài và chiến tranh

Ngày nay, những cơ hội tốt nhất không còn chỉ tồn tại trong các văn phòng ở Thung lũng Silicon hay các tòa nhà chọc trời ở New York .. Những tài năng tốt nhất hiện được tuyển dụng thông qua các cuộc gọi của Zoom và nếu có điều gì đó tốt xuất hiện từ COVID-19, đó sẽ là sự bình thường của công việc từ xa. Tất cả những điều này đã giúp cho cộng đồng nói chung có thể bắt đầu xây dựng “chiến lược cờ” (dựa trên ý tưởng lớn hơn về lý thuyết cờ).

Tại hộ chiếu Kế hoạch B, chúng tôi định nghĩa lý thuyết cờ như một khái niệm giới hạn sự phụ thuộc của bạn vào bất kỳ một tiểu bang cụ thể nào bằng cách “xếp cờ” trong các khu vực pháp lý có lợi cho bạn theo nhiều cách khác nhau.

Một số mục tiêu bạn có thể cố gắng theo đuổi trong việc xây dựng chiến lược cờ của mình là:

  • Trả thuế thấp hơn (hoặc không có thuế thu nhập vốn)
  • Cải thiện an toàn và bảo mật (Hộ chiếu FU)
  • Đạt được tự do
  • Cải thiện lối sống và cộng đồng (ví dụ: chuyển đến Austin hoặc Nashville)
  • Xây dựng trải nghiệm mới (ví dụ: chuyển đến một thị trấn lướt sóng)
  • Cải thiện chi phí sinh hoạt
  • Đổi mới trong một môi trường pháp lý thuận lợi hơn
  • Tìm kiếm sự ổn định chính trị

Bộ cờ phù hợp là gì? Không có “quyền” phù hợp với tất cả, tùy thuộc vào mục tiêu, nhu cầu của bạn và cờ bạn hiện đang nắm giữ, tập hợp các khu vực pháp lý phù hợp với bạn cần được tùy chỉnh cụ thể cho bạn.

Lý thuyết cờ cũng đã trải qua rất nhiều thay đổi và không phải là một cái gì đó ổn định. Do những thay đổi về địa chính trị, quy định, nền văn hóa đang phát triển và các ưu tiên của riêng mỗi người, các khu vực pháp lý hoàn hảo cũng có thể thay đổi.

Khi khái niệm này ra đời, mọi người giới thiệu nó được gọi là “Lý thuyết ba lá cờ”, chuyển thành Năm lá cờ và sau đó Thuyết bảy lá cờ. Tuy nhiên, không giống như những người chơi khác trong ngành, tôi tin rằng số lượng cờ cần thiết hiện nay thấp hơn nhiều, nhờ vào Bitcoin.

Không gian mạng là lá cờ mới, được cho là lá cờ quan trọng nhất, làm mất đi sự cần thiết của nhiều lá cờ trước đó. SHA-256 là cơ chế bảo vệ tài sản tối ưu, giúp giảm độ phức tạp trong chiến lược cờ của bạn, đồng thời làm cho hoạt động xa xứ trở nên hấp dẫn hơn.

Bài viết này là bài thứ hai trong một loạt lấy cảm hứng từ những giới hạn do chính phủ áp đặt đối với công dân của họ và nhu cầu của các Bitcoiners tìm kiếm chủ quyền thông qua việc đi lại toàn cầu không hạn chế. Mục tiếp theo trong loạt bài này khám phá cách các Bitcoiners phát triển các chiến lược cờ của họ.

Đây là một bài đăng của Katie The Russian. Các ý kiến ​​được bày tỏ hoàn toàn là của riêng họ và không nhất thiết phải phản ánh ý kiến ​​của BTC Inc hoặc Tạp chí Bitcoin.

Nguồn: Tạp chí Bitcoin👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-06-25 14:30:00

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement