Tin mới

Người khổng lồ ngân hàng Nhật Bản Nomura mở công ty con tiền điện tử Thụy Sĩ

Trong một tuyên bố báo chíNomura, một công ty cổ phần tài chính của Nhật Bản, đã tiết lộ nền tảng của hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số “Laser Digital”, và thông báo thêm về việc thành lập một phương tiện cổ phần có tên “Laser Digital Holdings”, sẽ hoạt động từ Thụy Sĩ.

Khi thảo luận về sự chú trọng của công ty đối với tài sản kỹ thuật số, Kentaro Okuda, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn của Nomura, cho biết: “Luôn đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số là ưu tiên hàng đầu của Nomura. Đây là lý do tại sao, cùng với nỗ lực đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi đã thông báo vào đầu năm nay rằng Nomura sẽ thành lập một công ty con mới tập trung vào tài sản kỹ thuật số. ”

Nomura, một trong những ngân hàng mạo hiểm lớn nhất, được thành lập nhất ở Nhật Bản, giải thích rằng Thụy Sĩ được chọn để hoạt động là do “chế độ quản lý mạnh mẽ đối với tài sản kỹ thuật số và các dự án blockchain, và một nguồn nhân tài hấp dẫn.”

Thụy Sĩ được coi là một quốc gia thân thiện với tiền điện tử, vì luật pháp của nước này phân loại tiền điện tử là tài sản, trong khi bitcoin được công nhận là đấu thầu hợp pháp ở một số địa điểm.

Trong những tháng tới, Nomura có kế hoạch công bố các dịch vụ và dòng sản phẩm mới thông qua Laser Digital khi công ty tiến tới việc ra mắt doanh nghiệp theo giai đoạn.

Công ty dự định tập trung vào ba lĩnh vực cốt lõi: thương mại thứ cấp, đầu tư mạo hiểm và sản phẩm dành cho nhà đầu tư.

Công ty đã tiết lộ thêm rằng sản phẩm đầu tiên của họ sẽ ra mắt sẽ là Laser Venture Capital, sẽ đầu tư vào các công ty trong hệ sinh thái kỹ thuật số và sẽ đặc biệt chú trọng vào tài chính phi tập trung (DeFi), tài chính tập trung (CeFi), Web 3.0 và blockchain cơ sở hạ tầng.

Nomura là một trong những ngân hàng mạo hiểm lớn nhất ở Nhật Bản — thị phần tài sản do ngân hàng quản lý (AuM), trong các quỹ công khai và tư nhân, gần gấp hai lần so với các đối thủ lớn nhất của nó.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 02:40:37

Quan tâm

Exit mobile version