Connect with us

Tin mới

Nhà xuất bản Harmony đã cải tiến Kế hoạch khôi phục cầu Horizon

Nhóm nghiên cứu đằng sau Giao thức hài hòa đã trình bày một đề xuất mới để thu hồi tài sản bị mất trong Cuộc tấn công hack 100 triệu đô la trên cầu Horizon vào tháng 6 năm nay.

Hòa hợp ban đầu đề xuất để hoàn trả cho các nạn nhân bị hack bằng mã thông báo gốc của giao thức được gọi là ONE, hàng tỷ mã trong số đó sẽ phải được đúc ngoài nguồn cung đã lưu hành. Đề xuất cũng yêu cầu một hard fork của chuỗi khối Harmony để tăng nguồn cung cấp MỘT mã thông báo.

Tuy nhiên, sau phản ứng tiêu cực quá lớn từ cộng đồng, nhóm Harmony đã rút lại kế hoạch và lập bảng một cách thay thế để đền bù cho những người dùng sẽ sử dụng quỹ nền tảng thay thế.

Theo nhóm, sau khi “lắng nghe những người xác nhận và cộng đồng của chúng tôi”, mục tiêu bây giờ là duy trì nền tảng của blockchain Harmony “với 0% tiền đúc”.

“Chúng tôi đề xuất không đúc thêm MỘT mã thông báo cũng như thay đổi mã thông báo của chúng tôi bằng một hardfork của giao thức. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất triển khai kho bạc của chúng tôi theo hướng phục hồi và phát triển, ”Harmony nói trong một Bài trung bình.

Nhóm nghiên cứu nói thêm rằng họ “cam kết xây dựng Harmony trong nhiều năm, để tận dụng lợi thế mở rộng quy mô độc đáo của chuỗi của chúng tôi về độ sắc nét đồng nhất và hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về việc áp dụng mạng và tăng trưởng hệ sinh thái”.

Harmony cho biết họ sẽ xuất bản một bản cập nhật chi tiết hơn, phác thảo các cơ chế để triển khai hiệu quả nguồn vốn được phân bổ cho việc phục hồi “trong những ngày tới”.

Vụ hack cầu chân trời

Harmony, có sứ mệnh giải quyết “bộ ba khó xử của blockchain” liên tục là cân bằng khả năng mở rộng với bảo mật và phân quyền, tiết lộ vụ hack cầu Horizon vào ngày 24 tháng 6.

Cuộc tấn công dẫn đến việc đánh cắp khoảng 100 triệu đô la tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Wrapped Ethereum (WETH), AAVE, SUSHI, DAI, Tether (USDT) và USD Coin (USDC), mà các tin tặc đã đổi lấy Ethereum.

Tính năng cầu Horizon xuyên chuỗi cho phép chủ sở hữu tiền điện tử di chuyển tài sản giữa mạng của Harmony và Ethereum mạng, Chuỗi BinanceBitcoin.

Mặc dù nhóm cung cấp một Phần thưởng 1 triệu đô la về thông tin dẫn đến việc trả lại số tiền bị đánh cắp, các nhà nghiên cứu bảo mật sau tiết lộ rằng các tin tặc đã bắt đầu rửa các khoản tiền bị đánh cắp thông qua Ethereum dịch vụ trộn Tiền mặt Tornado.

Công ty phân tích chuỗi khối Elliptic cũng xuất bản một báo cáo về cuộc tấn công, nói rằng cách thức mà tiền bị đánh cắp và sau đó được rửa cho thấy có sự tham gia của Lazarus Group, một tổ chức tội phạm mạng khét tiếng có liên quan đến Triều Tiên.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Nguồn: Decrypt.co👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 03:48:38

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement