Connect with us

Tin mới

Nifty News: Zilliqa trêu chọc máy chơi game Web3, Funko hợp tác với Warner Bros. và hơn thế nữa…

Công ty chuỗi khối Zilliqa đang tung ra bảng điều khiển tập trung Web3 với ví tiền điện tử và khả năng khai thác, cùng với các tựa game của công ty.

Vào ngày 23 tháng 9, hình ảnh nguyên mẫu đã được công bố cho thấy một loạt các cổng bao gồm kết nối HDMI, Ethernet và USB, mặc dù thông số kỹ thuật phần cứng đầy đủ và giá của thiết bị vẫn được bảo vệ. Bản thân giao diện điều khiển trông tương tự như một cái gì đó từ Xbox, nhưng có hai bảng màu xanh lá cây ở trên cùng.

Zilliqa đã cho biết bảng điều khiển hướng đến sự thân thiện với người dùng và tương tự như các tựa game thông thường sẽ khuyến khích người dùng hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi, nhiệm vụ và nhiệm vụ để khai thác mã thông báo gốc ZIL của nó như một phần thưởng.

Thử nghiệm beta trên bảng điều khiển bắt đầu vào tháng 10, với các đơn vị dự kiến ​​sẽ có sẵn để đặt hàng trước trong quý đầu tiên của năm 2023. Zilliqa là một blockchain lớp 1 được thiết kế để tạo các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps), nó có 15 dự án trò chơi theo nó trang mạng.

Vào tháng 7, công ty khởi nghiệp trò chơi Web3 Polium đã công bố bảng điều khiển tương tự của nó“Polium One”, hỗ trợ các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong trò chơi trên tám blockchainsmặc dù Polium One không được thiết lập để phát hành cho đến quý 3 năm 2024.

Funko và Warner Bros. hợp tác trên NFT độc quyền của Walmart

Thương hiệu văn hóa đại chúng Funko đã hợp tác với công ty giải trí Warner Bros. để cung cấp các bộ sưu tập vật lý và NFT đi kèm độc quyền thông qua gã khổng lồ bán lẻ Walmart của Mỹ.

Gói này bao gồm một bìa truyện tranh thực và bức tượng Funko cho DC Comics “The Dũng cảm và Bold, ”được người hâm mộ biết đến vì đã giới thiệu khái niệm về đội siêu anh hùng nổi tiếng“ Liên minh công lý ”, cùng với Funko“ Digital Pop! ”phù hợp NFT.

Funko của “Dũng cảm và gói vật lý Bold ”. Nguồn.

Bộ sưu tập được giới hạn ở 30.000 đơn vị và sẽ ra mắt tại Walmart’s Collector Con vào tháng 10, các NFT sẽ được đúc trên blockchain WAX.

Funko đã tiếp tục mở rộng đối tác NFT của sản phẩm hàng đầu “Pop!” dòng sản phẩm tượng nhỏ bắt đầu vào tháng 8 năm 2021 với bộ sưu tập Ninja rùa đột biến tuổi teen. Giám đốc điều hành Funko Andrew Perlmutter đã cho biết công ty đang tạo NFT để đáp ứng nhu cầu từ những nhà sưu tập trẻ tuổi, những người coi trọng hàng hóa và tài sản kỹ thuật số.

New England Patriots có được đối tác Web3 trong Chain

Công ty phần mềm Web3 Chain đã trở thành nhà tài trợ blockchain và Web3 chính thức của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) đội New England Patriots, đội bóng đá chuyên nghiệp New England Revolution và sân nhà của cả hai đội, Sân vận động Gillette.

Có liên quan: NFTs ‘trên đường nối lớn nhất’ đối với tiền điện tử ở Trung, Nam Á và Châu Đại Dương: Báo cáo

Chain đã hợp tác trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Kraft Sports + Entertainment, chủ sở hữu của cả các đội chuyên nghiệp và sân vận động, để phát triển những gì nó cuộc gọi “Trải nghiệm Web3 hiện đại” bằng cách sử dụng bộ sản phẩm của Chain, nhưng không cung cấp chi tiết chính xác về kế hoạch của nó.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Chain, Deepak Thapliyal đã tuyên bố rằng công ty đang hướng tới việc “xây dựng trải nghiệm tiên tiến cho khách tham quan sân vận động” như một phần của dòng sản phẩm của Chain bao gồm hỗ trợ cho NFT.

Christina Aguilera tệp cho nhãn hiệu NFT và Metaverse

Phim đã chia sẻ của luật sư nhãn hiệu Mike Kondoudis, ca sĩ Christina Aguilera đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ cho nhiều sản phẩm liên quan đến NFT, Metaverse và tiền điện tử.

Hồ sơ tiết lộ kế hoạch để ngôi sao tạo các tệp âm thanh, video và nhạc “được xác thực bởi NFT” cùng với “tài sản không thể thay thế dựa trên blockchain” như hình đại diện ảo, quần áo, sản phẩm làm đẹp, hàng hóa ảo khác và “đồ sưu tầm tiền điện tử”.

Một phần của ứng dụng cũng đề cập đến việc Aguilera cung cấp các buổi biểu diễn âm nhạc, buổi hòa nhạc và trò chơi “trong Metaverse và các môi trường ảo khác”.

Thêm Tin tức Nifty:

Thị trường NFT OpenSea công bố triển khai OpenRarity vào ngày 22 tháng 9, một giao thức cung cấp các tính toán về độ hiếm có thể xác minh cho NFT trong nền tảng của nó. Giao thức sử dụng một cách tiếp cận toán học minh bạch để tính toán độ hiếm.

Công ty công nghệ không tên Web3 chuẩn bị tung ra một Sản phẩm phần mềm NFT cho phép các nhà phát triển kiểm tra các hợp đồng thông minh NFT của họ trên các mạng kiểm tra hoàn toàn riêng tư.