Connect with us

Tin mới

Phiên đấu giá Voyager Digital đã kết thúc – Bây giờ thì sao?

Voyager Digital đã nộp cho Chương 11 phá sản vào tháng 7 sau khi tiếp xúc với Thủ đô Three Arrows độc hại dẫn đến sự sụp đổ cuối cùng của nó. Tuần này, những ồn ào về một cuộc đấu giá Voyager Digital đã nổi lên, với Cointelegraph đã phá vỡ câu chuyện vào chiều ngày 26 tháng 9 sau khi một nguồn tin có uy tín xác nhận các bên liên quan. Vài giờ sau, một người chiến thắng đã được công bố: sàn giao dịch tiền điện tử FTX US. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng những người gửi tiền của Voyager sẽ được chăm sóc.

Crypto Biz tuần này ghi lại các nhà thầu tham gia đấu giá Voyager Digital. Nó cũng ghi lại sự từ chức của một ông chủ tiền điện tử bất mãn và các kế hoạch tài trợ lớn từ một quỹ đầu cơ tập trung vào blockchain.

FTX US thắng cuộc đấu giá cho tài sản của Voyager Digital

Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này rằng các sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Binance và CrossTower đang cạnh tranh để có được tài sản của công ty cho vay tiền điện tử bị đe dọa là Voyager Digital. Một vài giờ sau, nó đã được xác nhận rằng FTX US đã bảo đảm thắng thầu với giá khoảng 1,3 tỷ đô la. Việc mua lại có nghĩa là người dùng Voyager hiện tại có thể truy cập tiền thông qua FTX US sau khi trường hợp Chương 11 của người cho vay tiền điện tử kết thúc. Voyager chỉ là một trong số các công ty tiền điện tử gặp khó khăn sẽ phát triển trong thị trường gấu năm nay. Số phận của nó gắn liền với sự sụp đổ thảm khốc của Three Arrows Capital, không trả được 650 triệu đô la cho người cho vay.

Cuộc đấu giá của Voyage không phục vụ lợi ích tốt nhất của người gửi tiền, đại diện Wave Financial cáo buộc

FTX US có thể đã thắng trong cuộc đấu giá tài sản của Voyager, nhưng kết quả không phục vụ lợi ích tốt nhất của người gửi tiền, theo một đại diện của Wave Financial. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, đại diện của công ty có trụ sở tại Los Angeles công ty quản lý tài sản xác nhận rằng Wave cũng tham gia vào có được tài sản của Voyager. Họ tuyên bố rằng đề xuất của Wave tốt hơn vì nó tìm cách “khôi phục giá trị trong mã thông báo VGX thông qua tiện ích mới và cải tiến, tiết kiệm 200 triệu đô la tiền quỹ và phân phối lại tài sản cho khách hàng Voyager hiện tại”. Những gì đã làm là xong, nhưng chắc chắn Wave đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn.

Pantera có kế hoạch huy động 1,25 tỷ đô la cho quỹ blockchain thứ hai: Báo cáo

Quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử Pantera Capital vẫn lạc quan về tài sản kỹ thuật số. Theo Giám đốc điều hành Dan Morehead, công ty “rất lạc quan trong 10 hoặc 20 năm tới” và đã sẵn sàng để đưa tiền của mình đến nơi đến chốn. Công ty đã tiết lộ trong tuần này rằng họ có kế hoạch huy động con số khổng lồ 1,25 tỷ đô la cho quỹ blockchain thứ hai của mình. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, quỹ sẽ đạt được mục tiêu vào tháng 5 năm 2023. Nếu bạn cam kết với Bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số, như Morehead, sáu đến 12 tháng tới chắc chắn sẽ kiểm tra được quyết tâm của bạn.

Giám đốc điều hành của Celsius Alex Mashinsky từ chức

Chúng tăng càng nhanh, chúng càng khó rơi. Mạng lưới Celsius – từng là con cưng của ngành tài chính tập trung, với hơn 20 tỷ đô la tài sản ở thời kỳ đỉnh cao – đã nộp đơn phá sản vào tháng Bảy. Giám đốc điều hành của nó, Alex Mashinsky, chính thức từ bỏ vai trò của mình vào ngày 27 tháng 9. Trong khi Mashinsky đã cố gắng hồi sinh công ty thông qua tái cấu trúc, ông tuyên bố rằng sự hiện diện của mình chỉ là một “sự phân tâm” hơn bất cứ điều gì. Ông nói trong một thông cáo báo chí: “Tôi rất tiếc vì việc tiếp tục đảm nhiệm vai trò CEO ngày càng trở nên mất tập trung và tôi rất lấy làm tiếc về hoàn cảnh tài chính khó khăn mà các thành viên trong cộng đồng của chúng ta đang phải đối mặt”.

Trước khi bạn tiếp tục: Đồng bảng Anh sụp đổ sẽ có tác động gì đối với tiền điện tử?

Bảng Anh giảm trong tuần này xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay so với đô la Mỹ. Các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử đang bối rối không hiểu tại sao đồng Bảng Anh lại bị bán tháo mạnh như vậy. Họ thậm chí còn tò mò hơn về ý nghĩa của điều này đối với Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số nói chung. Trong Báo cáo thị trường tuần này, các nhà phân tích của Cointelegraph đã phân tích sự sụt giảm rõ ràng của đồng bảng Anh do ân hạn và điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý nhà đầu tư trong tương lai. Bạn có thể xem toàn bộ phát lại bên dưới.

Crypto Biz là nhịp đập hàng tuần của bạn về hoạt động kinh doanh đằng sau blockchain và tiền điện tử được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn vào thứ Năm hàng tuần.