Connect with us

Tin mới

Phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc cảnh báo về việc giá Bitcoin giảm xuống 0 khi các cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo mới về tiền điện tử

Phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc cảnh báo về việc giá Bitcoin giảm xuống 0 - Tiền điện tử sẽ 'hoàn toàn vô giá trị'

Một tờ báo nhà nước của Trung Quốc đã đăng một bài báo cảnh báo về việc giá bitcoin giảm về 0 trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo. Trong khi đó, các cơ quan quản lý tài chính ở Thâm Quyến đã đưa ra một cảnh báo mới về tiền mã hóa.

Báo Nhà nước cảnh báo về việc Bitcoin trở nên vô giá trị

Tờ Economic Daily của nhà nước Trung Quốc đã đăng một bài báo cảnh báo về bitcoin hôm thứ Tư, theo SCMP. Tờ báo trên toàn quốc đặt trực tiếp dưới sự kiểm soát của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc cầm quyền.

Bài báo cảnh báo rằng các nhà đầu tư nên cảnh giác với nguy cơ giá bitcoin “về 0” trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo gần đây.

“Bitcoin không hơn gì một chuỗi mã kỹ thuật số và lợi nhuận của nó chủ yếu đến từ việc mua thấp và bán cao,” tờ báo chi tiết thêm:

Trong tương lai, một khi niềm tin của các nhà đầu tư sụp đổ hoặc khi các quốc gia có chủ quyền tuyên bố bitcoin là bất hợp pháp, nó sẽ trở lại giá trị ban đầu, điều này hoàn toàn vô giá trị.

Tờ báo nêu chi tiết rằng việc thiếu quy định ở các nước phương Tây, chẳng hạn như Hoa Kỳ, đã giúp tạo ra một thị trường có đòn bẩy tài chính cao “đầy rẫy những khái niệm công nghệ giả và thao túng”. Bài báo mô tả nó là một “yếu tố bên ngoài quan trọng” góp phần vào sự biến động của bitcoin.

Cảnh báo từ các phương tiện truyền thông nhà nước phản ánh lập trường kiên định của Bắc Kinh đối với tiền điện tử và các hoạt động liên quan mà chính phủ đã đặt ra ngoài vòng pháp luật.

Cảnh báo mới về tiền điện tử của các cơ quan quản lý Trung Quốc

Vào thứ Ba, Cục Quản lý Tài chính Thâm Quyến, Chi nhánh Trung ương Thâm Quyến của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Ủy ban Cải cách và Phát triển Thâm Quyến cũng đã cùng đưa ra cảnh báo rằng các nhà đầu tư nên cảnh giác với các hoạt động tài chính bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử và cách tránh bị lừa đảo.

Thông báo nêu rõ rằng giao dịch và đầu cơ tiền ảo “gây nguy hiểm nghiêm trọng” cho sự an toàn của tài sản của mọi người và giống cờ bạc, gây quỹ bất hợp pháp, gian lận, âm mưu kim tự tháp, rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp và tội phạm khác. Nó cũng tuyên bố rằng họ phá vỡ trật tự kinh tế và tài chính của đất nước.

Các nhà chức trách tài chính đã trích dẫn một tuyên bố được công bố vào tháng 9 năm ngoái bởi Ngân hàng Trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), và 10 bộ và ủy ban tuyên bố rằng tiền ảo không phải là đấu thầu hợp pháp và các hoạt động liên quan là hoạt động tài chính bất hợp pháp.

Bạn nghĩ gì về việc tờ báo nhà nước đăng cảnh báo về việc giá bitcoin chìm xuống 0 và các cơ quan quản lý Trung Quốc cảnh báo về các hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-06-25 15:30:51

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement