Tin mới

Ra mắt mạng thử nghiệm Fedimint công khai trên Signet

Nếu trải nghiệm người dùng này có thể được nhân rộng trên mainnet, thì có thể dễ dàng thấy Chaumian Mints liên hợp có thể nhanh chóng trở nên phổ biến để sử dụng rộng rãi như thế nào.

Dưới đây là đoạn trích trực tiếp của Marty’s Bent Vấn đề # 1266: “Một bảng chỉ dẫn Fedimint xuất hiện ngoài tự nhiên.” Đăng ký nhận bản tin tại đây.

Người dùng hiển thị trên ứng dụng di động Fluttermint sau khi nhận được mã thông báo ecash signet.

Đầu tuần này, Eric Sirion đã công bố chính thức ra mắt mạng ký hiệu công khai đầu tiên (một mạng thử nghiệm) cho Fedimint, giao thức mã nguồn mở cho phép mọi người dễ dàng tạo Chaumian Mints ở đầu ngăn xếp LNP / BP. Đây là một điều rất thú vị để xem vì nó có nghĩa là những người xây dựng giao thức đang đạt được tiến bộ quan trọng và một mạng chính đã sẵn sàng cho công chúng dường như đang trong tầm ngắm.

Tôi đã rất vui khi sử dụng phiên bản biển báo để quay.

Mặc dù tính năng này chỉ chạy trên signet và các chức năng khá hạn chế – bạn có thể tham gia một xưởng đúc tiền, nhận các token ecash signet đại diện cho sats và gửi các token ecash đó – đó là một trải nghiệm người dùng khá kỳ diệu. Sự dễ dàng và nhanh chóng mà nó cần để tham gia bạc hà và nhận sats từ vòi của Sirion bằng ứng dụng di động Fluttermint là điều khá đáng ngạc nhiên. Nếu trải nghiệm này có thể được nhân rộng trên mainnet, không khó để thấy những loại bạc hà liên hợp này có thể trở nên phổ biến như thế nào trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Điều này đặc biệt rõ ràng ở phía tiếp nhận của mọi thứ. Tôi đã tạo hóa đơn QR trên điện thoại của mình, sau đó máy ảnh máy tính xách tay của tôi quét mã QR từ trang vòi và các mã thông báo đến ví của tôi gần như ngay lập tức. Một lần nữa, người ta vẫn chưa biết liệu trải nghiệm này có giống như vậy không khi giao thức đã sẵn sàng để áp dụng rộng rãi hơn thông qua mạng chính, nhưng đây là một khởi đầu rất hứa hẹn cho giao thức.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về cách phát triển của Fedimint.

Tiến lên!

Nguồn: Bitcoin Tạp chí👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 17:00:00

Quan tâm

Exit mobile version