Tin mới

Ripple (XRP) trở nên hoang dã sau khi Garlinghouse công khai chế giễu SEC

Ripple (XRP) đang trở lại nổi bật khi giá của nó tăng hơn 31% trong 24 giờ qua để đạt được $ 0,55.

Biến động giá, đã đẩy vốn hóa thị trường của XRP lên gần 25 tỷ đô la và đứng thứ 6 trong số các loại tiền điện tử tính theo vốn hóa thị trường, được kích hoạt bởi những bình luận của Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse về Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Brad Garlinghouse Chém gió tại SEC

Giám đốc điều hành Ripple đã ra đi trực tiếp trên Fox Business TV vào tối thứ Năm để thảo luận về các cập nhật về cuộc chiến pháp lý đã rút ra với cơ quan quản lý.

Vụ kiện giữa SEC và Ripple có thể sớm được kết thúc nếu thẩm phán liên bang quyết định rằng Ripple Labs không vi phạm luật chứng khoán liên bang. Cả hai bên đã nộp đơn đề nghị phán quyết tóm tắt vào đầu tuần này, tìm cách kết thúc vụ kiện mà không cần xét xử bồi thẩm đoàn.

“Chúng tôi nghĩ rằng [the judge] có thông tin để đưa ra phán quyết. Chúng tôi nghĩ rất rõ ràng rằng SEC đang vượt quá quyền hạn của họ ”, Garlinghouse tuyên bố, trước khi tiếp tục nói rằng“ SEC đã lạc lối ”.

Giám đốc điều hành Ripple Labs tiếp tục phát sóng, gắn nhãn SEC là “một con cu của những quả ca cao”, một cụm từ hấp dẫn xuất phát từ nhân vật hoạt hình thường ám chỉ ai đó là phi lý.

Garlinghouse nói với 80 triệu khán giả của Fox Business: “Tôi đã nói ngày hôm qua trên sân khấu, tôi nghĩ SEC là“ con cu của những quả cacao ”.

Giá XRP ngay lập tức phản ứng với bình luận của Garlinghouse, tăng gần 12% để đạt 0,5411 đô la trong vòng một giờ sau khi cuộc phỏng vấn được phát trực tiếp. tiền điện tử sau đó đạt đỉnh ở mức 0,5523 đô la, một mức chưa đạt được kể từ đầu tháng 5 năm 2022.

Điều gì khác đang thúc đẩy giá của Ripple (XRP)?

Cuộc biểu tình XRP cũng trùng hợp với các phong trào tăng giá của Bitcoin (BTC), khi tiền điện tử hàng đầu ghi nhận mức tăng xung quanh 6% trong cùng một khoảng thời gian. Vì BTC là tài sản thống trị trong không gian tiền điện tử, nên hướng giá của nó giữ vai trò quan trọng trong ngành và duy trì ảnh hưởng đối với thị trường Altcoin bắt chước Bitcoin.

Cuối cùng, vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9, Ripple (XRP) đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự quan trọng $ 0,38 trong khung thời gian hàng tuần. Động lực, được củng cố bằng cách tăng cường sự lạc quan xung quanh vụ kiện đang diễn ra, đã đẩy XRP lên $ 0,50 mức độ kháng cự.

Giá trị của XRP đã liên tục tăng kể từ ngày 16 tháng 9, đã tăng hơn 66% trong 7 ngày qua để củng cố niềm tin vào khả năng giải quyết vụ kiện giữa SEC và Ripple.

Ripple (XRP) vẫn thấp hơn 85% so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 3,40 đô la được thiết lập vào đầu năm 2018. Nếu công ty giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với SEC, giá của XRP dự kiến ​​sẽ tăng, với vụ kiện đang diễn ra của Ripple với cơ quan quản lý đại diện cho một trong những yếu tố lớn nhất làm giảm giá của nó.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 04:10:06

Quan tâm

Exit mobile version