Connect with us

Tin mới

RLWC 2021 sắp ra mắt, CoinEx cổ vũ cho các vận động viên với tư cách là Đối tác nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền

Giải bóng bầu dục liên đoàn bóng bầu dục thế giới (RLWC) 2021 sẽ bắt đầu với trận đấu giữa đội tuyển Anh và đội nam Samoa vào ngày 15 tháng 10 tại St James Park và kết thúc tại Manchester với trận chung kết dành cho xe lăn vào ngày 18 tháng 11 và trận chung kết nam và nữ trong một trận đấu đôi ngoạn mục đánh đầu tại Old Trafford vào ngày 19 tháng 11.

Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, các cuộc thi nam, nữ và xe lăn sẽ diễn ra cùng lúc với tất cả 61 trận đấu được phát sóng trực tiếp trên BBC, với hơn 600 người chơi và 32 đội tham gia các trận đấu tại 17 thành phố đăng cai và các thành phố và 21 sân vận động trên khắp đất nước bao gồm London, Manchester, Newcastle, York, Leeds, Coventry và Sheffield.

Giải đấu năm nay, bị trì hoãn từ năm 2021 đến năm 2022 do đại dịch Covid-19, sẽ là phiên bản thứ 16 của Giải bóng bầu dục thế giới và sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới Coinex sẽ cổ vũ tất cả các đội với tư cách là đối tác Nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền của giải đấu

Tiền điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp thể thao và CoinEx cam kết giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn, phấn đấu trở thành cửa ngõ cho người dùng tiền điện tử toàn cầu, cung cấp các sản phẩm tiền điện tử dễ sử dụng và trải nghiệm giao dịch tiền điện tử dễ chịu, thuận tiện.

Có sẵn bằng 16 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha, CoinEx cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ, khai thác, AMM, CoinEx Dock, Cầm cố, v.v. -sử dụng, bảo mật và các dịch vụ giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy cho hơn 3 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Ngoài ra, nó có các phần giao dịch cho BTC, BCHvà stablecoin, cũng như hơn 600 loại tiền điện tử sáng tạo, hạng nhất, cung cấp cho người dùng tiền điện tử nhiều lựa chọn giao dịch hơn.

Trong năm qua, CoinEx đã được người dùng công nhận với các sản phẩm dễ sử dụng, hiệu suất nhanh, ổn định và gửi / rút tiền suôn sẻ.

CoinEx hiện đang mong muốn được chứng kiến ​​màn trình diễn phi thường của các đối thủ tại RLWC2021 và là một phần của Giải bóng bầu dục thế giới lớn nhất, hay nhất và bao trùm nhất trong lịch sử.

Nguồn: NewsBTC.com

[mailpoet_form id=”3″]👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-10-01 23:00:50

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement