Connect with us

Tin mới

Sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên Latam Ripio mở rộng sang Hoa Kỳ

ripio

Ripio, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Argentina, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ. Công ty phục vụ hơn 4,5 triệu khách hàng ở Latam, đã nhận được giấy phép hoạt động ở bang Florida và sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ Ripio Select. dịch vụ cho các công ty và các nhà đầu tư tổ chức.

Ripio mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ

Ripio, một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Latam, với hơn 4,5 triệu khách hàng trên lục địa, đã tuyên bố sẽ mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ. Công ty đã nhận được giấy phép do Văn phòng Quy định Tài chính Florida cấp, điều đó sẽ cho phép nó cung cấp bộ dịch vụ của nó cho khách hàng Hoa Kỳ.

Với sự chứng thực này, công ty đã sẵn sàng mang sản phẩm của mình đến với khách hàng trong nước, bao gồm ví lưu ký và dịch vụ trao đổi cũng như ví Web3 mới ra mắt. Ngoài ra, Ripio đang có kế hoạch cung cấp B2B hội nhập với các công ty khác.

Ripio quyết định lần đầu tiên giới thiệu nền tảng Chọn của mình, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp dựa trên tiền điện tử cho các công ty và nhà đầu tư tổ chức khác. Đây sẽ là mũi nhọn của công ty trong nước, với các dịch vụ khác sẽ được giới thiệu sau này.

Đối với người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ripio, Sebastian Serrano, đây là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với công ty và các nhà đầu tư của công ty. Trong một tuyên bố được cung cấp cho Livecoins, Serrano khai báo:

Chúng tôi rất vui và tự hào khi đạt được mục tiêu này, vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có thể hoạt động ở một quốc gia như Hoa Kỳ, đây chắc chắn là một trong những giấc mơ và thành tựu của bất kỳ doanh nhân nào.

Hơn nữa, Serrano tuyên bố công ty đã chọn bang Florida do vị thế của nó là một trung tâm tiền điện tử nơi nền tảng Chọn của Ripio có tiềm năng lớn.

Tuân thủ và Tăng trưởng

Ripio phải tuân thủ tất cả các yêu cầu trong quy định tài chính của Florida để có thể hoạt động tại bang này. Công ty là một trong số ít các sàn giao dịch đã nhận được kiểm toán của một số công ty lớn, bao gồm PWC, KPMG và EY, đồng thời nó cũng được đăng ký với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN).

Ripio, người có vòng tài trợ mới nhất đưa lên 50 triệu đô la vào tháng 9 năm 2021, đã cố gắng duy trì hoạt động và thậm chí mở rộng trong xu hướng giảm thị trường tiền điện tử này đã ảnh hưởng đến một số sàn giao dịch tiền điện tử và người cho vay như độ CBlockfi.

Công ty công bố việc mở rộng sang Colombia vào tháng 4, tuyên bố rằng hoạt động của nó sẽ đưa ra một đề xuất giáo dục tài chính. Sau đó, vào tháng 7, công ty trình bày một cuốn sách giáo khoa và phát hành ví hỗ trợ Web3 metaverse của riêng mình.

Bạn nghĩ gì về việc mở rộng Ripio sang Hoa Kỳ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 21:30:27

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement