Connect with us

Tin mới

Sega công bố trò chơi Blockchain đầu tiên của nó

Người khổng lồ chơi game Nhật Bản SEGA đang mở rộng sang lĩnh vực trò chơi blockchain với một sản phẩm mới trên mạng blockchain Oasys Layer-2

Double jump.tokyo thông báo rằng họ đang làm việc trên phần mới nhất trong Sangokushi Taisen sê-ri — lần này dưới dạng một trò chơi blockchain. Sangokushi Taisen là một trò chơi thu thập thẻ kỹ thuật số, chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh thời Tam Quốc của Trung Quốc và dựa trên ‘Romance of the Three Kingdoms‘tiểu thuyết của Luo Guanzhong.

Đặt cược cho các trò chơi lớn trên Blockchain

Các công ty trò chơi lớn của phương Tây, chẳng hạn như Epic Games, ngày càng quan tâm đến trò chơi blockchain. Cửa hàng Epic Games được liệt kê gần đây Blankos Block Party như một trò chơi NFT miễn phí để chơi.

Trong khi đó, các nhà phát triển trò chơi thích Ubisoft, Square Enix, Bandai Namco và bây giờ là Sega đang tận dụng tiềm năng của blockchain. Là trình xác thực ban đầu, Oasys hỗ trợ tất cả các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi lớn này.

Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp game với hệ thống Proof of Stake (PoS) thân thiện với môi trường và khả năng tương thích EVM.

Oasys là một dự án blockchain được thành lập ở Nhật Bản và được khởi chạy vào tháng 2 năm 2022. Với cấu trúc chuỗi độc đáo được tối ưu hóa cho các trò chơi, nó nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà các trò chơi blockchain hiện tại phải đối mặt, chẳng hạn như tốc độ giao dịch và các khoản phí lớn mà người dùng phải chịu, trong khi cũng cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game thoải mái hơn.

Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain Lớp-1 công khai với công nghệ blockchain Lớp-2 riêng tư, Oasys mang đến cho người chơi trò chơi tốc độ cao, không tính phí gas.

Giám đốc Oasys, Daiki Moriyama, nói rằng công ty muốn dẫn đầu về việc áp dụng hàng loạt trò chơi blockchain. Hironobu Ueno, Giám đốc điều hành của Double jump.tokyo, cho biết: chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác tiên phong trong việc xây dựng thế hệ trò chơi mới với SEGA trên blockchain. ”

Sangokushi Taisen là gì?

Như đã đề cập ngắn gọn ở trên, Sangokushi Taisen loạt phim dựa trên tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc thế kỷ 14 ‘Romance of the Three Kingdoms ‘ của Luo Guanzhong, trong đó người chơi đối đầu với nhau, cố gắng chiếm thành của kẻ thù, với người chơi có nhiều máu nhất cuối cùng sẽ chiến thắng trận chiến.

Sangokushi Taisen bắt đầu như một trò chơi hành động thẻ bài cạnh tranh cho các cung do Sega điều hành. Nó được đưa vào lưu hành vào tháng 3 năm 2005, gây ra sự bùng nổ trong giao dịch trò chơi bài và trò chơi cạnh tranh trực tuyến, và có tác động lớn đến thị trường trò chơi sau đó.

Với sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ, trò chơi đã làm nên lịch sử, giành được các giải thưởng như Giải thưởng Xuất sắc và đồ trang trí thiết kế trò chơi từ Giải thưởng CEDEC cho sự hình thành của cộng đồng game đối kháng trong nước.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-10-01 17:00:09

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement