Connect with us

Tin mới

Shopping․io tích hợp DINO LFG Kích hoạt $DINO cho mua sắm thương mại điện tử

THÔNG CÁO BÁO CHÍ. Shopping.io đã công bố quan hệ đối tác của họ với DINO LFG. Chủ sở hữu DINO hiện có thể sử dụng mã thông báo $DINO của họ để mua hàng trực tuyến từ các nhà bán lẻ lớn như amazon, ebayEtsy và Walmart.

Mua sắm.io được biết đến với việc cho phép chủ sở hữu chi tiêu tiền điện tử của họ một cách dễ dàng trên các trang web Thương mại điện tử toàn cầu và cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế đến hơn 60 quốc gia.

Ngoài ra, bằng cách tham gia các chương trình thành viên của Shopping.io, người mua sắm có thể nhận phần thưởng hoàn lại tiền (dưới dạng mã thông báo gốc của Shopping.io $SHOP) lên đến 20% khi mua hàng từ các trung tâm thương mại điện tử lớn như amazonWalmart và Home Depot.

Trên Shopping.io, người mua sắm có thể chọn thanh toán từ hơn 150 loại tiền điện tử, bắt đầu từ hôm nay, thứ Năm ngày 24 tháng 11, họ cũng có thể thanh toán bằng Mã thông báo $DINO sẽ chính thức có sẵn để sử dụng qua Shopping Pay, bộ xử lý thanh toán.

Shopping.io là cầu nối hoạt động đầu tiên giữa tiền điện tử và Thương mại điện tử trong một thế giới tập trung vào công nghệ đang thay đổi nhanh chóng.

Lợi ích Lễ kỷ niệm:

Để chào mừng sự tích hợp, Shopping.io sẽ cung cấp 20% $MUA SẮM LẠI trên mọi giao dịch mua được thực hiện bằng $DINO và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN quốc tế trong 7 NGÀY (Bắt đầu từ ngày thông báo).

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho những người nắm giữ DINO khả năng mua sắm với chúng tôi! Mang đến cơ hội cho phép mua sắm bằng tiền điện tử và kích hoạt mã thông báo $DINO vừa mới ra mắt, không cần phải nói rằng chúng tôi đang thay đổi tương lai của thương mại điện tử.” Arbel Arif, Giám đốc điều hành & Chủ sở hữu của Shopping.io.

Giới thiệu về DINO LFG:

DINO LFG, là một meme coin với tiện ích rất mạnh.

Mục tiêu chính của DINO là mang lại các trường hợp sử dụng và tiện ích thực sự cho những người nắm giữ $DINO và với sự tích hợp đó, họ đang thực hiện bước tiếp theo với tuyên bố đó.

DINO có một cộng đồng trung thành mạnh mẽ, tổ chức nhiều hoạt động và trò chơi. Bên cạnh đó, những người điều hành cộng đồng của Dino luôn sẵn sàng giáo dục và đưa ra các mẹo về tiền điện tử cho bất kỳ ai muốn tham gia.

Cả hai nhóm đều rất vui mừng về sự tích hợp của DINO trên nền tảng chính của chúng tôi dưới dạng một hình thức Thanh toán và cho phép trường hợp sử dụng độc quyền này đến với nhiều chủ sở hữu hơn.

Cái này hoạt động ra sao?

Làm đầy túi mua sắm của bạn với Shopping.io đơn giản nhất có thể. Đăng ký tài khoản của bạn, duyệt qua danh mục sản phẩm của Shopping.io từ các nhà bán lẻ lớn, thêm các mặt hàng mong muốn vào giỏ hàng của bạn, thanh toán và thanh toán bằng DINO.

Giờ đây, bạn cũng có quyền nhận lại 20% $SHOP vào ví của mình.

Shopping.io cũng có đại diện cộng đồng và trò chuyện trực tiếp 24/7 trên trang web của mình, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi.

Shopping.io tin tưởng vào sức mạnh của sự tự do tuyệt đối khi nói đến Thương mại điện tử và thay đổi ngành này theo hướng tốt hơn, mãi mãi. Một lần mua tại một thời điểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

DINO LFG:

Trang mạng , Twitter , điện tín, Biểu đồ $DINO , đặt cược

Mua sắm.io:

Trang mạng, Twitter, điện tín, Facebook, reddit, Instagram, LinkedIn, YouTube


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 14:00:53

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement