Tin mới

Sở giao dịch chứng khoán châu Âu niêm yết Bitcoin carbon trung tính ETP

Một công ty con của DeFi Technologies, Valor, sẽ ra mắt Sản phẩm Giao dịch Trao đổi Bitcoin Trung tính Carbon (ETP) mới trên Sàn giao dịch Chứng khoán Frankfurt. Giao dịch ETP bắt đầu vào ngày 23 tháng 9.

Công ty chức vụ ETP của nó như là một tiếp xúc “bền vững và thân thiện với khí hậu” đối với Bitcoin với phí quản lý là 1,49%. Theo báo cáo, sự phù hợp với các mục tiêu môi trường toàn cầu và Quản trị Môi trường, Xã hội và Doanh nghiệp (ESG) đạt được thông qua việc tài trợ cho các sáng kiến ​​bù đắp và loại bỏ carbon đã được chứng nhận để trung hòa lượng khí thải carbon liên quan của BTC.

Để cấu trúc ETP, Valor đã hợp tác với Patch – một nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng hành động khí hậu và trước đây đã làm việc với Andreessen Horowitz và các nhà đầu tư tổ chức đáng chú ý khác. Thông báo nêu rõ:

“Tất cả lượng khí thải carbon liên quan đến khoản đầu tư sẽ được tự động nhắm mục tiêu để đạt được sản lượng carbon trung tính bằng cách sử dụng giải pháp dựa trên API của Patch, có tính đến các yếu tố đầu vào khác nhau, chẳng hạn như hiệu quả của thiết bị khai thác, phân phối năng lượng băm và dữ liệu phát thải carbon cấp quốc gia , để ước tính lượng khí thải carbon mà danh mục đầu tư của Valor có. ”

Patch sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn các dự án dựa trên tính toàn vẹn về môi trường của chúng. Các tiêu chí này sẽ bao gồm “tính bổ sung, tính lâu dài thực sự và có thể kiểm chứng được và tính phủ định”.

Có liên quan: ‘Thị trường sẽ quyết định’ về các ETP Ethereum sau hợp nhất, giám đốc điều hành tiền điện tử cho biết

Việc cung cấp ETP hiện tại của Valour bao gồm Valor Binance (BNB), Valor Uniswap (UNI), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Cosmos (ATOM) và Enjin (ENJ). Vào tháng 3 năm 2022, công ty báo cáo rằng nó đã đạt $ 274,2 triệu trong tài sản đang quản lý.

Mặc dù thị trường tiền điện tử giảm trong năm nay, sự quan tâm đến các sản phẩm tài chính liên quan đến tiền điện tử vẫn không phai nhạt. Vào tháng 7, công ty đầu tư tiền điện tử của Thụy Sĩ 21Shares đã tung ra hai ETP mới cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với loại tiền điện tử lớn nhất – Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) – trong khi nhằm mục đích làm dịu sự biến động thông qua việc tái cân bằng tài sản với đồng đô la Mỹ.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 00:00:48

Quan tâm

Exit mobile version