Connect with us

Tin mới

Sở giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bybit mở rộng sang Argentina

bybit

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hoạt động của mình sang Argentina. Sàn giao dịch muốn cung cấp cho công dân Argentina một nền tảng khác để giao dịch, dựa trên sự phổ biến mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang được hưởng ở quốc gia này. Sàn giao dịch cũng sẽ có một nhóm chuyên hỗ trợ các hoạt động của Argentina.

Bybit Lands ở Argentina

Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Argentina đã không bị các công ty quốc tế chú ý. Bybitmột sàn giao dịch tiền điện tử top 10 có trụ sở tại Singapore theo khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng hoạt động giao dịch của mình để hỗ trợ trực tiếp khách hàng Argentina.

Để đạt được mục tiêu này tốt hơn, công ty sẽ dành một nhóm để tuân theo các yêu cầu hiện hành và hỗ trợ khách hàng Argentina sắp tới của mình, cho phép họ giao dịch, mua và bán tiền điện tử trên Bybitcủa nền tảng. Ngoài ra, nền tảng sẽ có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ mẹ đẻ của đất nước.

Liên quan đến diễn biến này, sàn giao dịch khai báo:

Có tính đến mức độ thâm nhập và tốc độ phát triển nhanh chóng trong việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina, Bybit đã đưa ra quyết định này, đó là do tầm quan trọng của thị trường Argentina trong khu vực Mỹ Latinh.

Do tất cả những điều này, Bybit coi đây là thời điểm thích hợp để mở rộng hoạt động của mình ra quốc gia, vì có cơ hội cho những người dùng mới tham gia vào phong trào tiền điện tử.

Kháng nghị về tiền điện tử Argentina

Trong những năm gần đây, người Argentina ngày càng gần gũi hơn với tiền điện tử, với hiện tượng này bắt đầu sau khi chính phủ thiết lập các giới hạn về số đô la mà công dân có thể trao đổi, thiết lập một cơ chế kiểm soát ngoại hối, tương tự như cơ chế được chính phủ Venezuela thiết lập trước đó. . Các con số lạm phát cũng đã ảnh hưởng đến sự quan tâm đến hệ thống tài chính mới, thay thế này.

Sàn giao dịch đang đặt cược rằng điều này mới được tìm thấy quan tâm trong tiền điện tử, do các điều kiện thị trường quốc gia và quốc tế, sẽ thúc đẩy nhu cầu của người dùng Argentina trong tương lai gần đối với các ứng dụng mới. Về điều này, Gonzalo Lema, giám đốc của Bybit hoạt động cho Argentina, đã nêu:

Mặc dù các điều kiện kinh tế vĩ mô đã trở thành một yếu tố làm tăng việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina, khi cơ sở khách hàng tăng lên, sự quan tâm đến các mục đích sử dụng tiềm năng khác của những tài sản này sẽ tăng lên, chẳng hạn như khả năng nhận kiều hối hoặc thậm chí thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng chúng.

Công ty sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ và công cụ đầu tư sẵn có của mình ở Argentina, và mức APY là 22% đối với tiền gửi Dai, cho những người Argentina đăng ký trước ngày 11 tháng 7.

Bạn nghĩ gì về các kế hoạch mở rộng mới Bybit dành cho thị trường Argentina? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-06-25 13:30:15

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement