Connect with us

Tin mới

Tether và Lugano sẽ tặng 1 Bitcoin (BTC) cho kế hoạch ₿ Người tham dự diễn đàn

Tether Operations Limited, công ty phát hành Tether (USDT) và thành phố Lugano đã thông báo rằng họ sẽ tặng 1 bitcoin (BTC) cho những người mua vé vào cửa sắp tới Diễn đàn Plan ₿ hội nghị.

Sự kiện, dự kiến ​​vào ngày 28 và 29 tháng 10, sẽ được tổ chức tại thành phố đẹp như tranh vẽ của Thụy Sĩ, giáp với Ý. Cuộc thi tuyên bố rằng ba người sở hữu vé diễn đàn có thể giành được tối đa 1 BTC giải thưởng vé blockchain.

“We are excited to introduce yet another way for attendees to experience the power and potential of Bitcoin while creating an engaging moment during the conference,” said Tether CTO Paolo Ardoino.

Ông nói thêm rằng bằng cách cho đi một bitcoin, công ty hy vọng sẽ “truyền cảm hứng cho nhiều người hơn tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số.” Các nhà tổ chức tin rằng điều cần thiết là phải giáo dục nhiều người dùng hơn để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi, lâu dài đối với tiền điện tử.

Tether đã báo cáo rằng các khối Bitcoin được tạo ra vào chiều ngày 29 tháng 10 (CEST) sẽ được sử dụng để chọn ra ba người may mắn chiến thắng. Chỉ những người sở hữu vé đã đăng ký trong diễn đàn ₿ Plan mới có thể tham gia xổ số Bitcoin.

Giải thưởng sẽ được chia như thế này: Hai người sở hữu vé tham gia đầy đủ / cyberpunk sẽ đủ điều kiện để giành được 0,4 BTC mỗi người. 0,2 BTC còn lại sẽ được trao cho người sở hữu vé phổ thông / sinh viên.

Các nhân vật trí thức hàng đầu và những nhà sáng tạo từ thế giới tài chính kỹ thuật số được mời tham gia diễn đàn. Cuộc thảo luận sẽ xoay quanh cách Bitcoin đang cách mạng hóa thế giới từ quan điểm kinh tế và xã hội trong chính phủ, doanh nghiệp, cá nhân và đấu trường công nghệ.

Sự kiện này cũng sẽ thúc đẩy một cuộc tranh luận rộng rãi về tự do giao tiếp và tài chính. Nó sẽ đi sâu vào các chủ đề khác nhau như sự không trung gian của tài chính, cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính, bỏ cấm và quy định.

Diễn đàn Plan ₿ là hội nghị hàng đầu về Bitcoin quy tụ những nhân vật hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm các nhà công nghệ và doanh nhân thảo luận về trạng thái của BTC.

Họ sẽ thảo luận về tác động thực sự và tiềm năng của các công nghệ phi tập trung. Nhưng cũng có những diễn giả khách mời có trình độ không kém như Stella Assange, vợ của người sáng lập Wikileaks Julian Assange, người sáng lập El Zonte Capital Max Keizer, Cypherpunk và nhà khoa học máy tính Nick Szabo.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 05:30:38

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement