Tin mới

Thị trường FIFA + NFT phát trực tiếp dưới dạng Algorand (ALGO) Điểm thu được 27,5% hàng tuần

Khi FIFA World Cup 2022 đang đến rất nhanh, FIFA đã tung ra nền tảng NFT rất được mong đợi của mình, mang đến trải nghiệm sưu tầm sáng tạo cho người hâm mộ bóng đá. Thị trường FIFA + NFT được cung cấp bởi Algorand (ALGO) và bộ sưu tập NFT đầu tiên được giới thiệu trên nền tảng là ‘FIFA + Genesis Drop ‘.

100 khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​lịch sử bóng đá

FIFA, tổ chức đứng sau môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, công bố quan hệ đối tác với Algorand (ALGO) vào đầu tháng Chín. Để kỷ niệm World Cup sắp diễn ra, nền tảng FIFA + NFT mới đã phát hành 100 khoảnh khắc bóng đá tuyệt vời nhất dưới dạng NFT.

Một thị trường NFT thứ cấp sẽ được cung cấp sau đó, theo báo cáo của đại diện FIFA trên Twitter. Tuy nhiên, FIFA + Genesis Drop đã phát hành trực tiếp và người hâm mộ bóng đá ở khắp mọi nơi có thể truy cập, với giá NFT bắt đầu từ $ 4,99. Những người đam mê NFT trước tiên phải đăng ký trên nền tảng FIFA +, sau đó họ sẽ có thể “bắt đầu bộ sưu tập NFT của mình một cách thành công và bắt đầu hành trình sở hữu những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong bóng đá”.

Điều thú vị là bản thân tiền điện tử Algorand (ALGO) vẫn chưa được chấp nhận làm phương thức thanh toán. Trên thực tế, cách duy nhất để người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới mua các bộ sưu tập NFT trên nền tảng FIFA + Collect là thông qua thẻ ghi nợ (Mastercard hoặc VISA), hoặc stablecoin USD Coin (USDC).

Algorand (ALGO) ghi được ưu đãi về thể thao và âm nhạc

Algorand (ALGO) đã thực hiện các động thái vào năm 2022, ghi nhận quan hệ đối tác với các đội đua, câu lạc bộ bóng đá và nhượng quyền thương mại NBA. Hơn nữa, blockchain gần đây đã xâm nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc. Algorand (ALGO) trước đây đã mua lại Napster, một dịch vụ chia sẻ âm nhạc của trường học cũ đã bị lu mờ bởi tính năng phát trực tuyến nhạc. Blockchain cũng giữ mục tiêu trở nên tiêu cực carbon trong tương lai gần.

Vào thời điểm báo chí, Algorand (ALGO), tiền điện tử được xếp hạng thứ 30 theo tổng vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức $ 0,374325dựa theo CoinGecko. Altcoin đã duy trì độ nghiêng nhẹ 0,7% trong 24 giờ qua, nhưng đã đạt được kỷ lục 7 ngày sáng sủa hơn nhiều, ghi nhận mức tăng ấn tượng 27,5% so với làn sóng của thị trường gấu hung dữ.

👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-09-24 03:10:48

Quan tâm

Exit mobile version