Connect with us

Tin mới

Thời báo New York bị chế giễu vì đã cho phép Sam Bankman-Fried phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Dealbook

Thời báo New York bị chế giễu vì đã cho phép Sam Bankman-Fried phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Dealbook

cái cũ FTX Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried (SBF) cho biết ông dự định nói chuyện với Andrew Ross Sorkin tại Hội nghị thượng đỉnh sổ sách giao dịch hàng năm của New York Times vào ngày 30 tháng 11, theo một tweet mà ông đăng vào ngày 23 tháng 11. Tweet của SBF đã nhận được khá nhiều phản hồi và nó chưa được xác nhận là liệu trước đây có hay không FTX điều hành sẽ xuất hiện trực tiếp hoặc hầu như.

Không thiếu những lời chỉ trích sau khi SBF tiết lộ rằng anh ấy sẽ nói chuyện với Andrew Ross Sorkin tại Hội nghị thượng đỉnh Dealbook năm nay

Theo New York Times (NYT) bị chỉ trích nặng nề bài báo về Sam Bankman-Fried ngủ ngon hơn và chơi trò chơi điện tử, một người nói đùa đã tweet ngày hôm đó và cho biết nếu SBF có kế hoạch tham dự Hội nghị thượng đỉnh Dealbook năm nay, anh ấy sẽ “chắc chắn [be] ghé qua.” Thật trùng hợp, SBF vẫn được liệt kê để tham dự hội nghị và theo một tweet SBF đưa ra vào thứ Tư, anh ấy dự định sẽ phát biểu tại sự kiện này.

“Tôi sẽ nói chuyện với [Andrew Ross Sorkin] tại hội nghị thượng đỉnh @dealbook vào thứ Tư tới (30/11), trước đây FTX CEO đã tweet. Ngay sau khi SBF công bố dòng tweet, anh ấy đã bị chỉ trích vì có thể tham dự sự kiện của NYT.

Thời báo New York bị chế giễu vì đã cho phép Sam Bankman-Fried phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Dealbook

Tài khoản Twitter @wsbchairman yêu cầu: “Làm thế nào mà anh chàng này đã ăn cắp hàng tỷ đô la và hiện đang phát biểu tại một hội nghị thượng đỉnh với tư cách là một người tự do?” Một người đã trả lời SBF và nói rằng Bernie Madoff đã không may mắn như vậy khi tài khoản Twitter @fintwit nói:

Năm 2008, Bernie Madoff bị bắt trong vòng 24 giờ sau khi hành vi lừa đảo của anh ta bị bại lộ. Vào năm 2022, Sam Bankman-Fried sẽ tham dự NYTimes Dealbook Summit sau khi hành vi lừa đảo của anh ta bị bại lộ.

Tweet của SBF có một con số tuyệt vời của phản ứng gay gắt và mọi người hỏi tại sao trước đây FTX CEO đã được phép phát biểu tại một sự kiện như vậy. Theo sự kiện NYT Dealbook Summit lịch trìnhcác diễn giả khác của hội nghị bao gồm Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành Tiktok Shou Chew, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và cựu phó tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence.

Sự kiện vào ngày 30 tháng 11 sẽ được tổ chức bởi nhà báo chuyên mục NYT và người sáng lập Dealbook Sorkin. “Hàng năm, chúng tôi tập hợp những người quan trọng nhất ở giao điểm của kinh doanh, chính sách và văn hóa đang tác động đến xã hội,” Sorkin được trích dẫn trên trang web của sự kiện.

Các tweet của SBF cũng được đặt thành cài đặt quyền riêng tư duy nhất và chỉ những người SBF theo dõi hoặc đề cập trong các tweet của anh ấy mới có thể trả lời. Một cá nhân có thể trả lời tweet của SBF, người chơi bitcoin lâu năm Bruce Fenton, cho biết sẽ có một vài chủ đề mà anh ấy nghĩ mọi người sẽ muốn nghe.

Thời báo New York bị chế giễu vì đã cho phép Sam Bankman-Fried phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Dealbook

“Thật tuyệt khi biết: Khi nào/cách thức bạn quyết định nhận tiền của khách hàng [and] sử dụng chúng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay – đây là vấn đề quan trọng hơn nhiều so với vấn đề ký quỹ [and] đang bị gạt đi,” Fenton nói đến SBF. “Thông tin thêm về quy trình quyên góp chính trị [and] Fenton nói thêm rằng những cuộc trò chuyện đó diễn ra như thế nào sau những cánh cửa đóng kín.

SBF cũng được giới thiệu trong Dealbook NYT bài báo có tên: “Bên trong hành trình chinh phục bạn bè và gây ảnh hưởng đến mọi người của Sam Bankman-Fried.” Theo đến tài khoản Twitter của Dealbook, bài báo nói về “cánh tay từ thiện” và “đóng góp từ thiện” của SBF. Tweet của Dealbook cũng có rất nhiều người không được chấp thuận về cách mà NYT đã đưa tin về SBF.

một cá nhân đã viết: “Sam Bankman-Fried là một tên tội phạm đã ăn cắp hàng tỷ đô la từ khách hàng của mình.”

Bạn nghĩ gì về việc SBF phát biểu tại hội nghị NYT Dealbook? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Bitcoin.com👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-11-25 07:30:33

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement