Connect with us

Tin mới

Tiền điện tử đã hoạt động mạnh mẽ tại Hội nghị Va chạm, ngày 17-23 tháng 6

Đối với tất cả u ám và diệt vong trong thị trường tiền điện tử ngày nay, ngành công nghiệp của chúng tôi tiếp tục thâm nhập vào công nghệ chính thống. Tuần này, tôi rất vui khi được tham dự Hội nghị Va chạm đã bán hết vé ở Toronto, và tiền điện tử đã được giới thiệu một cách nổi bật. Trong sự kiện này, tôi đã kiểm duyệt ba bảng, trong đó có hai bảng tập trung vào tiền điện tử. Thực tế là hội nghị công nghệ lớn nhất ở Bắc Mỹ cho phép tôi nói chuyện về tiền điện tử sau cuộc tắm máu kéo dài sáu tháng chứng minh rằng có nhiều thứ cho ngành công nghiệp hơn là chỉ giá cả. Và, tôi không nói giá cả không quan trọng – nhưng bối cảnh là tất cả.

Bảng Collision của tôi trên phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung bao gồm Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave và Lens Protocol.

Crypto Biz tuần này mang đến cho bạn hương vị của Hội nghị Va chạm 2022 và cũng thu hút sự chú ý của bạn đến các tin tức kinh doanh và tài trợ mới nhất từ ​​thế giới blockchain.

Các tổ chức đang khám phá không gian – Nhóm tiền điện tử KPMG Canada

Trong quá trình Va chạm, tôi đã ngồi xuống với nhóm tiền điện tử của KPMG Canada để nói về bước đột phá gần đây của công ty vào tài sản kỹ thuật số. Nếu bạn nhớ lại, tôi đã thực sự phấn khích vào tháng Hai khi KPMG Canada đã công bố nó đã thêm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào kho bạc công ty của nó. Quyết định của công ty về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số không phải là một ý tưởng bất chợt – nó được chỉ đạo bởi một hội đồng quản trị nội bộ đã thực hiện thẩm định trước khi đề xuất kho bạc tiền điện tử. Chi nhánh Canada của công ty kế toán Big Four vẫn lạc quan mặc dù thị trường bất ổn gần đây.

Voyager ký hợp đồng cho vay 500 triệu đô la với Alameda trong bối cảnh 3AC bị phơi nhiễm

Tôi đã báo cáo vào tuần trước rằng quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) đã nhích gần đến vỡ nợ sau khi một loạt cược đòn bẩy trở nên chua chát. Chúng tôi biết sẽ có nguy cơ lây nhiễm – chúng tôi chỉ không biết là bao nhiêu. Chà, tuần này, nền tảng giao dịch Voyager Digital đã vay từ Alamada Research để bù đắp tổn thất liên quan đến việc tiếp xúc với 3AC. Cụ thể, Voyager đã vay 15.000 BTC từ Alameda, gần tương đương với 15.250 BTC mà 3AC nợ. Voyager đã yêu cầu 3AC hoàn trả các khoản nợ chưa thanh toán của mình trước thứ Hai, nếu không sẽ theo đuổi hành động pháp lý.

Công ty môi giới tiền điện tử FalconX tăng 150 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la

Tiền điện tử đã ban tặng cho chúng tôi rất nhiều tiêu đề khó chịu trong sáu tháng qua. Nhưng, trong thời gian đó, hàng tỷ đô la đầu tư mạo hiểm đã đổ vào ngành. Tuần này, môi giới tiền điện tử FalconX thông báo đã huy động được 150 triệu đô la với mức định giá 8 tỷ đô la trong vòng Series D do quỹ đầu tư quốc gia Singapore GIC dẫn đầu. Định giá của công ty về cơ bản đã tăng gấp đôi so với tháng 8 khi kết thúc vòng gọi vốn Series C. Như mọi khi, khi tất cả mọi người dường như đang hoảng loạn, các nhà đầu tư tiền thông minh đang bận rộn tích lũy.

Meta được thiết lập để bắt đầu thử nghiệm NFT trên Instagram Stories với Spark AR

Zuckerberg’s Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, đã thông báo rằng nó sẽ bắt đầu thử nghiệm mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) trên Câu chuyện Instagram bằng cách sử dụng Spark AR Studio. Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi đang mở rộng thử nghiệm của mình để nhiều người sáng tạo trên khắp thế giới có thể hiển thị NFT của họ trên Instagram. “Người sáng tạo và người sưu tập sẽ có thể chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên Facebook và Instagram sau khi chúng tôi bắt đầu triển khai tính năng này trên Facebook với những người sáng tạo Hoa Kỳ được chọn vào một ngày sau đó.” Phương tiện truyền thông xã hội sắp trải qua một sự thay đổi lớn. Chúng ta sẽ xem liệu công ty của Zuckerberg có duy trì sự thống trị của mình trong quá trình chuyển đổi sang Web3 và Metaverse hay không.

Trước khi bạn đi! Bitcoin đã sẵn sàng cho một cuộc suy thoái?

Tôi không thể tham dự tuần này Báo cáo thị trường, nhưng các đồng nghiệp của tôi là Benton Yuan, Marcel Pechman và Yashu Gola vẫn có thể tiếp tục mà không có tôi. Ngoài việc cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết mới nhất về giao dịch, họ đã thảo luận về triển vọng của Bitcoin trong trường hợp suy thoái toàn cầu. Bạn có thể xem toàn bộ phát lại bên dưới.

Crypto Biz là nhịp đập hàng tuần của bạn về hoạt động kinh doanh đằng sau blockchain và tiền điện tử được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn vào thứ Năm hàng tuần.