Connect with us

Tin mới

Tin tức về Crypto Flipsider – Harmony 100 triệu đô la Hack, Coinbase ra mắt phái sinh, Ronaldo NFT Deal, Bankman-Fried Bails BlockFi, Voyager giảm rút tiền

Tin tặc đánh cắp 100 triệu đô la trong cuộc tấn công cầu Horizon của Harmony

Giao thức tương tác xuyên chuỗi Harmony (ONE), Horizon Bridge, đã trở thành cầu nối mạng mới nhất bị khai thác, với việc tin tặc đánh cắp 100 triệu đô la. Cầu Horizon cho phép người dùng chuyển tài sản giữa Harmony, Ethereum và BSC.

Cuộc tấn công, diễn ra trong 17 giờ, chứng kiến ​​tin tặc đánh cắp một số mã thông báo, bao gồm wBTC, wETH, AAVE, FRAX và một số stablecoin. Sau đó, hacker đã chuyển đổi tất cả số tiền sang ETH.

Vào ngày 24 tháng 6, Đội hòa hợp công bố rằng nó đã xác định được địa chỉ Ethereum nơi mà hacker đã gửi tất cả các khoản tiền bị đánh cắp. Tại thời điểm viết bài, địa chỉ này nắm giữ 85.867 ETH, trị giá ước tính 102,9 triệu đô la.

Harmony cho biết họ hiện đang làm việc suốt ngày đêm với FBI và nhiều công ty an ninh mạng để đảm bảo thu hồi tiền. Mặc dù cầu Bitcoin không bị ảnh hưởng, Harmony đã thông báo cho các sàn giao dịch và đóng cầu của nó để ngăn chặn các giao dịch tiếp theo.

Vụ hack Horizon Bridge là vụ khai thác cầu lớn thứ ba trong năm nay, tăng cường kêu gọi bảo mật cao hơn cho các mạng cầu.

Coinbase chuẩn bị ra mắt sản phẩm phái sinh tiền điện tử đầu tiên

Coinbasemột trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố rằng chi nhánh phái sinh của nó, Sàn giao dịch phái sinh Coinbase, sẽ ra mắt sản phẩm phái sinh tiền điện tử đầu tiên của mình.

Sàn giao dịch phái sinh Coinbase, trước đây là FairX, là sàn giao dịch hợp đồng tương lai do CFTC quản lý. Theo thông báo chính thức, hợp đồng tương lai Nano Bitcoin (BIT) sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ vào ngày 27 tháng 6.

BIT sẽ chứng kiến ​​Coinbase thâm nhập vào thị trường phái sinh tiền điện tử, đại diện cho khối lượng giao dịch 3 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Coinbase cũng tiết lộ rằng mỗi hợp đồng tương lai BIT sẽ đại diện cho 1/100 Bitcoin.

Coinbase đang chờ phê duyệt theo quy định về giấy phép người bán hoa hồng tương lai (FCM) của mình. Cho đến khi được chấp thuận, Coinbase sẽ cung cấp BIT thông qua các trung gian EdgeClear, Ironbeam, NinjaTrader, Optimus Futures, Stage 5 và Tradovate.

Coinbase đang tung ra sản phẩm phái sinh tiền điện tử đầu tiên của mình với hy vọng thu hút nhiều nhà giao dịch bán lẻ hơn đến với nền tảng của mình.

Cristiano Ronaldo ký Thỏa thuận nhiều năm với Binance để quảng cáo NFT

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, công bố vào ngày 23 tháng 6 rằng họ đã ký hợp tác độc quyền nhiều năm với siêu sao bóng đá và người từng sáu lần đoạt Quả bóng vàng Cristiano Ronaldo để quảng cáo vé không thể thay thế (NFT).

Mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa ngôi sao người Bồ Đào Nha và Binance sẽ liên quan đến việc tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT để bán trên nền tảng Binance NFT. Binance đã thông báo rằng bộ sưu tập đầu tiên sẽ được phát hành trước cuối năm 2022.

Sự hợp tác này sẽ giúp Binance tạo ra nhiều bộ sưu tập NFT của Ronaldo mỗi năm. Bộ sưu tập NFT của Ronaldo sẽ được phát hành độc quyền trên thị trường Binance NFT như một phần của thỏa thuận.

Xác nhận thỏa thuận, Ronaldo xuất hiện trong một phim quảng cáo nói, “cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một tác phẩm mang tính biểu tượng của lịch sử thể thao.”

NFT tiếp tục nhanh chóng được công nhận trên toàn cầu, với eBayShopify đặt cược vào chúng như là tương lai của Thương mại điện tử và nghệ thuật kỹ thuật số.

Bankman-Fried cung cấp khoản tiền bảo lãnh 250 triệu đô la cho BlockFi của công ty tiền điện tử Embattled

Không có ngân hàng trung ương nào sẵn sàng hỗ trợ BlockFi trong bối cảnh khủng hoảng tài chính, tỷ phú Bitcoin và người sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried đã đã đồng ý để cung cấp cho người cho vay tiền điện tử một Khoản tín dụng quay vòng 250 triệu đô la.

Bankman-Fried cho biết anh ta coi trọng trách nhiệm bảo vệ tài sản kỹ thuật số và khách hàng. Anh ấy nói thêm rằng quỹ được cung cấp cho BlockFi sẽ giúp nền tảng cho vay tiền điện tử “điều hướng thị trường từ một vị thế mạnh”.

Bankman-Fried cũng đảm bảo với người dùng rằng BlockFi rất mạnh về tài chính và mọi hoạt động diễn ra bình thường. Zac Prince, CEO của BlockFi Zac Prince, là nhiệt tình rằng khoản viện trợ có thể giúp mở ra sự hợp tác và đổi mới trong tương lai giữa hai công ty.

Công ty giao dịch định lượng của Bankman-Fried, Alameda, cũng đã cung cấp quỹ cứu trợ 500 triệu đô la cho nhà cung cấp dịch vụ môi giới tiền điện tử phổ biến, Voyager Digital.

Nhà từ thiện Sam Bankman-Fried đã phần nào trở thành vị cứu tinh cho các công ty tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề từ sự sụp đổ của thị trường.

Voyager Digital, Giảm giới hạn rút tiền từ 25.000 đô la xuống 10.000 đô la

Voyager Digital Ltd, một công ty môi giới tiền điện tử, đã công bố nó đang cắt giảm giới hạn rút tiền hàng ngày từ 25.000 đô la xuống còn 10.000 đô la. Việc giảm giới hạn rút tiền của nó được đưa ra sau khi có tin tức về sự tham gia của nó với Three Arrows Capital.

Vào thứ Tư, Voyager đã thông báo rằng họ đã cho quỹ Three Arrows Capital (3AC) có trụ sở tại Singapore vay dưới dạng stablecoin và Bitcoin trị giá khoảng 661 triệu đô la.

Công ty có trụ sở tại New York đã yêu cầu Three Arrows Capital hoàn trả 25 triệu USDC trước ngày 24 tháng 6 và hoàn tất thanh toán vào ngày 27 tháng 6. Tuy nhiên, Three Arrows Capital có vẻ không thể hoàn trả khoản vay.

Voyager cũng đang thảo luận về các giải pháp pháp lý để thu hồi tiền của mình từ các quỹ đầu cơ. Đối mặt với các vấn đề thanh khoản, Voyager Digital hiện đã thông báo giảm 60% giới hạn rút tiền hàng ngày.

Động thái cắt giảm lượng tiền rút hàng ngày xuống 60% nhằm mục đích giảm bớt các vấn đề thanh khoản do các nhà đầu tư rút tiền dữ dội.👉 Mở tài khoản Binance 🔸 Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

HTTC 🔸 2022-06-25 06:00:04

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Continue Reading
Advertisement